(NLĐO) - Robot hình người của Vingroup có khả năng trò chuyện với khách tham quan, mang đến những câu trả lời đầy hài hước khiến các em nhỏ rất thích thú.
Theo phóng viên Báo Người Lao Động, hàng nghìn người vẫn đang ùn ùn kéo về Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia (xã Đông Anh, Hà Nội) để tham quan triển lãm thành tựu đất nước với chủ đề “80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc”.
Robot hình người của Vingroup đang thu hút sự chú ý
Không chỉ người dân thủ đô, sự kiện này còn thu hút rất nhiều đoàn đại biểu, học sinh, sinh viên và du khách từ các tỉnh thành khác.
Một trong những điểm đặc biệt thu hút sự chú ý là robot hình người được phát triển bởi Vingroup. Robot này có khả năng trò chuyện với khách tham quan và đưa ra những câu trả lời hài hước khiến các em nhỏ vô cùng thích thú.

Người dân trải nghiệm tương tác với robot hình người tại triển lãm
Ban tổ chức cho biết, ngay từ những ngày đầu khai mạc, triển lãm đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Trong ngày khai mạc 28-8, sự kiện đã thu hút hơn 230.000 lượt khách tham quan. Đến ngày 29-8, con số này tăng lên gần 300.000 người.
Đặc biệt, vào ngày 30-8, triển lãm đã đón một lượng khách kỷ lục, vượt qua 650.000 lượt khách tham quan.
Với hơn 1,1 triệu lượt khách trong ba ngày đầu tiên, triển lãm đã trở thành sự kiện có lượng người tham quan cao nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.
