
Chương trình ưu đãi dành riêng cho tài xế công nghệ khi mua điện thoại cũ tại Mytour, giảm tới 200K. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo hoạt động ổn định và bảo hành theo chính sách của hãng. Mức giá tiết kiệm hơn nhiều so với điện thoại mới, giúp bạn sử dụng lâu dài một cách an tâm.
Chi tiết về chương trình khuyến mãi

Chi tiết chương trình: Tài xế công nghệ được giảm thêm 200K khi mua điện thoại đã qua sử dụng tại Mytour.
Thời gian áp dụng: Chương trình diễn ra từ ngày 20/01 đến 31/01/2026.
Phạm vi áp dụng: Áp dụng cho cả mua online và mua trực tiếp tại các siêu thị.
Thủ tục yêu cầu: Tài xế công nghệ cần mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân (còn hiệu lực), và ứng dụng tài xế có tên trùng với thông tin trên giấy tờ.
Lưu ý:
- Mỗi khách hàng chỉ có thể mua tối đa 1 máy trong suốt thời gian chương trình.
- Chương trình có thể kết hợp với các ưu đãi khác.
Ưu đãi đặc biệt:
- Giảm 200.000đ cho điện thoại đã qua sử dụng của Xiaomi.
- Giảm 200.000đ cho điện thoại đã qua sử dụng của HONOR.
- Giảm 200.000đ cho điện thoại đã qua sử dụng của Motorola.
Sản phẩm đã qua sử dụng, trưng bày, hàng thu mua là gì?

Sản phẩm đã qua sử dụng là các sản phẩm được Mytour hoặc Minprice bán ra cho khách hàng, sau đó được trả lại theo chính sách đổi trả hoặc bảo hành của chúng tôi.
Sản phẩm đã qua sử dụng (hàng thu mua) là các sản phẩm mà Mytour hoặc Minprice thu lại từ khách hàng và đã qua kiểm tra chất lượng. Các sản phẩm này có thể đã được bảo hành hoặc thay thế linh kiện tương đương của hãng.
Sản phẩm trưng bày bỏ mẫu là các sản phẩm được chọn để trưng bày cho khách hàng tại cửa hàng, sau đó không còn trưng bày nữa. Những sản phẩm này chưa được bán và còn mới lên đến 99%.
Các sản phẩm đã qua sử dụng hoặc trưng bày bỏ mẫu có thể đi kèm hoặc không đi kèm với hộp, thùng.
Mytour còn rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác. Hãy nhấn vào nút cam để xem ngay!
