Mới đây, ZTE đã tiết lộ thông qua tài liệu chứng nhận, chiếc điện thoại nubia Focus 2 5G sắp ra mắt đã xuất hiện trực tuyến, với những chi tiết đầu tiên về thiết bị này.
Sở hữu mã số Z2462N, smartphone này hứa hẹn là một lựa chọn giá rẻ với camera 108MP và viên pin 5,000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Một hình ảnh có độ phân giải thấp từ tài liệu EU Declaration of Conformity đã tiết lộ về hệ thống 3 camera sau của Focus 2, đây là sự nâng cấp từ hệ thống camera kép trên phiên bản trước. Mặc dù thông số kỹ thuật chưa được công bố đầy đủ, nhưng nhiều khả năng điện thoại này sẽ trang bị ống kính góc siêu rộng và camera chính 108MP như đã được đề cập.
Chứng nhận Wi-Fi xác nhận rằng thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 15 (“Vanilla Ice Cream”) và hỗ trợ Wi-Fi 5 (ac) ở cả hai băng tần 2.4 GHz và 5 GHz. Chứng nhận Bluetooth không tiết lộ thêm thông tin, nhưng Focus 2 được xác nhận sẽ hỗ trợ 5G. Có dấu hiệu cho thấy một phiên bản 4G với mức giá phải chăng đang được phát triển.
Trước đó, ZTE đã ra mắt Focus Pro 5G tại Indonesia, một mẫu smartphone tập trung vào camera, lần đầu tiên xuất hiện tại MWC 2024. Máy có màn hình Full-HD+ 120Hz 6.72 inch, có thanh trượt để tùy chỉnh chức năng và camera chính AI 108MP với OIS. Nó sử dụng bộ xử lý 5G với xung nhịp tối đa 2.2 GHz, đi kèm RAM tối đa 20GB (bao gồm cả ảo), bộ nhớ trong 256GB, và pin 5,000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 33W.
Nguồn: Gizmochina