vivo chính thức xác nhận danh sách smartphone tương thích với bộ ống kính viễn vọng G2 và G2 Ultra mới nhất của hãng.
Trong sự kiện ra mắt X300 Ultra và X300s tại Trung Quốc, vivo cũng trình làng hai mẫu ống kính viễn vọng gắn ngoài mới. Bộ phụ kiện nhiếp ảnh này gồm ống kính 200mm G2 và phiên bản cao cấp 400mm G2 Ultra, đồng thời hãng đã công bố danh sách các thiết bị được hỗ trợ để người dùng dễ dàng nâng cấp.

Ống kính vivo Zeiss G2 tiêu chuẩn hiện được niêm yết với giá 999 nhân dân tệ (khoảng 3.82 triệu đồng). Phụ kiện này không chỉ tương thích hoàn hảo với X300 Ultra và X300s mới mà còn hỗ trợ các model trước như X300 Pro, X300 và X200 Ultra. Mẫu ống kính viễn vọng 2.35x đời cũ ra mắt cùng X200 Ultra vẫn tiếp tục được duy trì trên toàn bộ dòng X300 hiện tại.
Đối với những tín đồ chụp ảnh zoom cận, ống kính G2 Ultra 400mm cao cấp được bán với giá 1,999 nhân dân tệ (khoảng 7.66 triệu đồng). Hiện tại, phụ kiện này là đặc quyền của X300 Ultra, nhưng vivo cũng đang nỗ lực mở rộng khả năng tương thích cho X300 Pro và X200 Ultra.

Mình thấy vivo kiên trì phát triển dòng ống kính viễn vọng gắn ngoài là một chiến lược cực kỳ độc đáo và thú vị trên thị trường di động hiện nay. Thay vì chạy đua cảm biến bên trong như các đối thủ, họ biến điện thoại dòng X thành hệ thống máy ảnh thay ống kính chuyên nghiệp. Dù giá lên tới 7.66 triệu đồng, phụ kiện này chắc chắn sẽ thỏa mãn đam mê chụp zoom xa mà không phải mang theo máy ảnh cồng kềnh.
Nguồn: GSMArena
- OPPO Find X9 Ultra vượt vivo X300 Ultra với camera tele 3x dẫn đầu thị trường
- vivo X300 Ultra lộ giá bán: Flagship camera nhưng mức giá vẫn khá cao
Nếu bạn muốn một chiếc điện thoại cấu hình mạnh cùng hệ thống camera chất lượng, có thể tham khảo OPPO Find X9 Pro đang được bán tại Mytour:
