Vừa qua, vivo đã trình làng bộ ba flagship mới của mình gồm vivo X200, X200 Pro và X200 Pro Mini tại thị trường Trung Quốc. Những chiếc điện thoại này trang bị chipset Dimensity 9400 và sẽ sớm có mặt toàn cầu trong thời gian tới.
Ngoài ra, công ty còn đang phát triển phiên bản vivo X200S, và thông tin về cấu hình của chiếc điện thoại này đã được tiết lộ.

Leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa chia sẻ thông tin về một mẫu điện thoại mang tên “S” sắp được ra mắt, sử dụng chip Dimensity. Biểu tượng cảm xúc trong bài viết trên Weibo cho thấy DCS có thể đang ám chỉ vivo X200S. Chiếc điện thoại này có thể sẽ trang bị chip Dimensity 9400 Plus, phiên bản ép xung của Dimensity 9400 mà MediaTek vừa ra mắt gần đây.
Vivo X200S dự kiến sẽ được giới thiệu sau dòng vivo X200 khoảng 6 tháng, tức vào tháng 4 hoặc tháng 5 năm sau. Do đó, nó có thể sẽ ra mắt đồng thời với vivo X200 Ultra. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu vivo có kế hoạch phát hành phiên bản "S" của Vivo X200 Pro Mini và X200 Pro hay không.

Nguồn tin cho biết, vivo X200S sẽ sở hữu màn hình LTPS OLED phẳng, độ phân giải 1.5K. Điều này chứng tỏ kích thước màn hình sẽ lớn hơn 6.67 inch trên vivo X200. Cấu hình camera sau gồm cảm biến chính 50 megapixel và một camera tele tiềm vọng. Điện thoại cũng sẽ trang bị pin silicon dung lượng cao, khả năng chống bụi và nước vượt trội, cùng cảm biến vân tay siêu âm.
Tham khảo từ Gizmochina