Câu chuyện That Time I Got Reincarnated as a Slime sẽ khép lại ở Tập 23, đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên light novel huyền thoại.
Bộ light novel nổi tiếng That Time I Got Reincarnated as a Slime (TenSura) của tác giả Fuse và họa sĩ Mitz Vah sẽ chính thức kết thúc vào ngày 29 tháng 11, với Tập 23. Đây là dấu mốc chấm dứt hơn 11 năm phát hành và cũng là lời chia tay với bộ truyện bán chạy nhất mọi thời đại xuất phát từ light novel.
Tập 23: Hồi kết cho một huyền thoại

Bìa Tập 23 That Time I Got Reincarnated as a Slime
Tập cuối cùng, Tập 23, của TenSura sẽ được phát hành cùng với tiểu thuyết spin-off đầu tiên của tác giả Fuse. Phiên bản đặc biệt này sẽ bao gồm hình minh họa, bảng acrylic và bưu thiếp.
Tác giả Fuse đã chính thức xác nhận rằng bộ truyện sẽ kết thúc trong năm nay, mặc dù ban đầu dự định sẽ dừng lại ở Tập 22. Tuy nhiên, với nhiều ý tưởng mới mẻ liên tục nảy sinh, câu chuyện đã được kéo dài thêm một tập nữa.

Bìa của tiểu thuyết ngoại truyện
TenSura và những thành công vang dội
That Time I Got Reincarnated as a Slime là loạt light novel bán chạy nhất trong lịch sử, với 45 triệu bản được phát hành trên toàn thế giới. Tác phẩm ban đầu được Fuse sáng tác trên nền tảng tự xuất bản Shosetsuka ni Narou từ năm 2013 đến 2016, và sau đó được tạp chí Micro Magazine lựa chọn để xuất bản vào năm 2014.
Kể từ đó, TenSura đã trở thành một thương hiệu lớn, mở rộng ra các trò chơi, anime (do studio 8-bit sản xuất) và nhiều phiên bản manga chuyển thể.
Tương lai của series TenSura
Dù light novel sắp kết thúc, nhưng nhiều kế hoạch hấp dẫn cho anime vẫn đang được triển khai. Movie 4 dự kiến ra mắt vào ngày 27 tháng 2 năm 2026, trong khi Phần 4 của series anime vẫn đang được sản xuất. Điều này có nghĩa là, mặc dù câu chuyện chính của TenSura đã khép lại, người hâm mộ vẫn sẽ còn nhiều điều thú vị để trông đợi trong tương lai.
Theo Animecorner
