Phần 3 của Record of Ragnarok sẽ tập trung khắc họa cuộc chiến đầy căng thẳng và hoành tráng giữa các vị vua.
Sau khi mùa 2 của anime Record of Ragnarok khép lại, cuộc chiến sinh tử giữa loài người và các vị thần bước vào vòng đấu thứ 7 với sự xuất hiện của hai nhân vật mới, đại diện cho những vị vua lừng danh trên khắp thế giới.
Teaser cho mùa 3 đã được công bố, đồng thời thông tin về việc sản xuất tiếp tục bộ anime Record of Ragnarok cũng được xác nhận.
1. Teaser chính thức của mùa 3 Record of Ragnarok
Teaser Record of Ragnarok III
Teaser cho mùa 3 của Record of Ragnarok đã được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của Netflix. Đoạn video hé lộ hai chiến binh tham gia vòng 7 của giải đấu Ragnarok, đó là Hades và Tần Thủy Hoàng.
Cả hai nhân vật này đã từng xuất hiện trong mùa 2 của anime, cụ thể là ở hiệp đấu thứ 6, khi Đức Phật phải đối mặt với Quỷ Vương Hajun, kẻ bất ngờ xuất hiện giữa trận chiến.
2. Điểm nổi bật của vòng 7 giải đấu Ragnarok

Mùa 3 của Record of Ragnarok sẽ tập trung vào vòng đấu thứ 7 của giải đấu Ragnarok.
Trận đấu này được xem là rất đặc biệt. Lý do đầu tiên là chủ đề xoay quanh các vị vua, với đại diện nhân loại là Tần Thủy Hoàng, vị hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc. Đối thủ của ông là Hades, vị thần cai quản địa ngục trong thần thoại Hy Lạp.
Điểm thú vị là tên của vị thần này ban đầu không nằm trong danh sách tham gia giải đấu. Hades có cơ hội tham gia nhờ sự thay đổi bất ngờ của Đức Phật ở vòng 6. Trận đấu này cũng mang ý nghĩa trả thù của Hades cho cái chết của Poseidon, vị thần biển, trước Kojiro Sasaki ở hiệp 3.
3. Tổng quan diễn biến cốt truyện giải đấu Ragnarok tính đến thời điểm hiện tại

Giải đấu Ragnarok là cuộc chiến sinh tử giữa những chiến binh ưu tú nhất của nhân loại và các đấu sĩ đại diện cho các vị thần. Nhân loại buộc phải đánh bại các vị thần để tránh ngày tận thế và bảo vệ số phận của mình.
Hiện tại, tỷ số giữa hai đội đang ngang bằng với 3-3.
Tình hình chắc chắn sẽ trở nên căng thẳng hơn khi cả hai bên đều quyết tâm giành chiến thắng để củng cố vị thế của mình trong giải đấu.
Nghe tin Hades sẽ tham gia, Brunhilde quyết định rằng chỉ có một vị vua mới có thể đối đầu với vua của địa ngục.