Drama T1 - Zeus tiếp tục tiết lộ những tình tiết mới gây sự chú ý.
Đại diện của Zeus bất ngờ lên tiếng về vụ drama với T1.
Cuối năm 2024 - đầu năm 2025, cộng đồng LMHT đã chứng kiến một trong những drama chuyển nhượng nổi bật nhất trong nhiều năm qua. Vụ việc thu hút sự chú ý vì có sự tham gia của T1 và tuyển thủ được nhắc đến là Zeus - một trong những cái tên được yêu thích nhất khi anh còn thi đấu cho T1, chỉ sau Faker.

Rắc rối xoay quanh vụ chuyển nhượng này vẫn tiếp tục là đề tài bàn tán đến tận thời điểm hiện tại, khi T1 đang đối mặt với chỉ trích liên quan đến cách họ đối xử với tuyển thủ. Mới đây, ThePlay - đại diện của Zeus đã chính thức lên tiếng về vụ drama này, với những chia sẻ có phần bất lợi cho T1.
Cụ thể, ThePlay đã công bố những đoạn hội thoại giữa họ và Zeus với T1, đặc biệt vào ngày 19/11 - ngày mà HLE chính thức công bố việc chiêu mộ Zeus. Những thông tin từ ThePlay tiết lộ rằng Zeus đã cố gắng ở lại T1. Tuy nhiên, đại diện của anh khẳng định rằng "những đề nghị từ T1 không tương xứng với một tuyển thủ đã vô địch CKTG 2 lần như Zeus".

Thông tin mới được ThePlay chia sẻ trong buổi phỏng vấn với chuyên trang INVEN cho thấy rằng đại diện của Zeus không muốn để tuyển thủ này rơi vào tình thế bị động, bởi HLE chỉ đưa ra thời gian thương lượng cho tới 3 giờ chiều. Nếu chờ gặp T1, thời gian sẽ vượt quá hạn chót của HLE và đội tuyển này sẽ rút khỏi thương vụ, theo như ThePlay cho biết.
Phía đại diện của Zeus cũng tuyên bố đã nộp các bằng chứng lên Ủy ban Thể thao điện tử và đang chờ đợi phán quyết. Đồng thời, ThePlay cũng ngầm thách thức sẽ công khai bằng chứng nếu T1 tiếp tục làm vụ việc leo thang.

Tuy nhiên, với cộng đồng hiện tại, những tiết lộ về T1 - Zeus không còn tạo ra nhiều sự quan tâm.
Thực tế, cộng đồng LMHT và đặc biệt là các fan của T1 đã trải qua quá nhiều drama và bất ngờ đến mức gần như không còn đủ kiên nhẫn với những lời nói đơn giản hoặc bằng chứng có thể bị nghi ngờ. Đặc biệt khi drama liên quan đến Zeus đã qua từ lâu, và hiện tại, chính các fan cũng đã mất niềm tin vào T1 rất nhiều.
Vì vậy, có lẽ chỉ khi Ủy ban Thể thao điện tử đưa ra phán quyết (nếu có, theo như ThePlay chia sẻ) thì sự việc mới đủ trọng lượng để thu hút sự chú ý.