Ngay cả Faker cũng không thể vượt qua bộ đôi tài năng của Gen.G trong lần này.
Bộ đôi Gen.G tạo nên kỷ lục tại CKTG, vượt qua cả Faker
Faker luôn được xem là huyền thoại trong lịch sử LMHT. Anh thống trị gần như tuyệt đối ở cả đấu trường quốc nội lẫn quốc tế, chỉ duy nhất thua 1 lần ở MSI trước LPL. Tuy nhiên, tại CKTG, một thống kê lại chỉ ra rằng anh không thể vượt qua cặp đôi Chovy - Canyon của Gen.G: số lần tham dự liên tiếp giải đấu này.

Chovy và Canyon đều đã tham gia CKTG liên tiếp 7 lần từ 2019 đến nay, một thành tích mà chỉ ShowMaker sắp sửa đạt được với 6 lần tham gia. Điều này có nghĩa là, từ khi bắt đầu sự nghiệp, cả Chovy và Canyon chưa một lần vắng mặt ở sân chơi CKTG.
Tuy nhiên, từ năm 2019, Faker đã có một năm 2020 không thể tham gia CKTG, đánh dấu giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh. Thời điểm đó, nhiều người nghĩ rằng thời kỳ của 'Quỷ Vương' đã kết thúc. Sau khi ShowMaker đăng quang, nhiều khán giả và chuyên gia còn cho rằng Đường Giữa của DWG sẽ là 'vua' mới của LCK và thế giới.

Faker vẫn còn rất nhiều cơ hội để bắt kịp bộ đôi ngôi sao Gen.G
Với thể thức mới của LCK, việc Faker có thể nâng số lần tham dự CKTG liên tiếp lên con số 6 là hoàn toàn khả thi. Chỉ cần Gen.G đánh bại KT, dù kết quả trận đấu T1 - HLE thế nào, cả hai đội đều sẽ chắc chắn có suất dự CKTG.

Dù về số lần tham dự liên tiếp, Faker có phần lép vế, nhưng về hiệu quả thi đấu, không đội tuyển nào có thể sánh kịp T1. Thành tích tệ nhất của T1 tại CKTG là vào bán kết, và cho đến giờ, Faker vẫn là tuyển thủ sở hữu nhiều chức vô địch CKTG nhất, một thành tích mà có lẽ sẽ không ai vượt qua được trong suốt lịch sử LMHT.
