Từ khi The Elder Scrolls IV: Oblivion Remastered ra mắt, cộng đồng game thủ đã không ít lần gặp phải những lỗi hài hước, điển hình là trường hợp người chơi vô tình tự tê liệt bản thân suốt 66 năm
Gần một tháng trôi qua từ khi The Elder Scrolls IV: Oblivion Remastered được phát hành, game thủ vẫn đang miệt mài khám phá thế giới Cyrodiil, tìm kiếm những điều thú vị. Hầu hết người chơi thừa nhận chưa mấy quan tâm đến nhiệm vụ chính, cứu thế giới khỏi thế lực ác quỷ trong Oblivion. Thay vào đó, họ dành thời gian để phát hiện lỗi mới, tùy chỉnh nhân vật theo ý thích, và chia sẻ những tình huống kỳ quặc trong những trận chiến với kẻ thù.

Một số game thủ đã tăng số tiền thưởng cho cái đầu của chính mình lên mức cao nhất; Cố gắng bảo vệ các lính canh Kvatch trong những cuộc xâm lăng từ Oblivion, với kết quả không như mong đợi. Hay dành nhiều giờ để tạo thành những chuỗi domino sách. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, người chơi có thể bị mắc kẹt trong một nhà tù ma thuật tự tạo. Điều này đã xảy ra với người dùng Reddit có tên Vaverka, khi anh ta vô tình dùng phép thuật mạnh mẽ để tự trói mình.

Theo thông tin từ bài viết trên r/oblivion, phép thuật Paralyze mà Vaverka sử dụng cho nhân vật của mình có thời gian kéo dài lên tới 2,097,762,304 giây, tương đương khoảng 66 năm trong thế giới game. Vaverka còn chia sẻ rằng thời gian tê liệt này dài hơn cả thời kỳ cầm quyền của Hoàng đế Uriel Septim, người đã cai trị Tamriel suốt nhiều phần của dòng game Elder Scrolls, và qua đời ngay từ đầu game Oblivion Remastered để mở đầu cốt truyện chính.

Nhiều game thủ cảm thấy khá thú vị trước "thành tích" của Vaverka, thậm chí còn hỏi anh ta đã dùng nguyên liệu gì để tăng cường phép tê liệt lâu đến vậy. Một số người khác đùa rằng nhân vật của Vaverka chắc hẳn đã biết về cái chết của Uriel Septim, và quyết định đóng băng bản thân cho đến khi Hoàng Đế mới lên ngôi, hoặc ít nhất cho đến khi GTA 6 ra mắt sau khi phép thuật hết hiệu lực.
