Mặc dù mùa giải 2025 chỉ vừa mới khởi động, T1 lại tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng với một cuộc tranh luận mới, lần này có sự liên quan trực tiếp đến Faker.
Nghi vấn về tân binh của T1 tại LCK Cup 2025, người được cho là đã dám phản bác lại Faker.
Sau khi dừng bước sớm tại LCK Cup 2025, các tuyển thủ T1 sẽ có chút thời gian nghỉ ngơi trước khi chính thức bắt đầu mùa giải Regular Seasons 2025. Tuy nhiên, một drama mới lại xảy ra và lần này, nhân vật chính không ai khác ngoài Faker. Cụ thể, nghi vấn được đưa ra rằng tân binh của T1 tại LCK Cup 2025 - Smash, đã có hành động được cho là đối đầu với Faker.

Cụ thể, theo đoạn voice-com được T1 phát hành, sự việc diễn ra ngay trong trận đấu debut của Smash (T1 - KT Rolster). Trong lúc các đàn anh đang phàn nàn về việc Smash gây ra ít sát thương, Faker đã thắc mắc: "Tại sao em không nâng cấp giày Ionia? (cho Ezreal)?".
Đáp lại Faker, Smash không giải thích gì mà chỉ đơn giản khẳng định rằng mình thấy cách lên đồ như vậy là hiệu quả. Điều đáng nói là trong trận đấu này (ván 2), T1 đã thất bại dù Ezreal của Smash có rất nhiều mạng hạ gục, nhưng không thể cứu vãn được tình hình và đội vẫn thua cuộc.

Cộng đồng LMHT đang xôn xao tranh cãi về tình huống giữa Faker và Smash.
Sự việc này đã tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong chính cộng đồng fan T1. Đặc biệt là với không ít fan T1 ở Trung Quốc, họ cho rằng hành động của Smash là thiếu tôn trọng. Một fan bày tỏ: "Khi Faker lên tiếng, thì nên lắng nghe và giải thích chứ không thể làm theo ý mình như vậy".
Hơn nữa, Smash còn cho rằng 2 ván đấu đầu tiên (trận debut với KT) chỉ là những trận khởi động. Điều này càng khiến nhiều fan T1 không hài lòng. Bởi vì khi Smash gia nhập, anh đã nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các đàn anh để có thể có được một môi trường thi đấu tốt nhất. Tuy nhiên, Smash lại đánh giá đó chỉ là 2 ván khởi động, trong khi ván 2 là một thất bại của T1 và dù Smash có nhiều mạng hạ gục và tài nguyên, anh vẫn không thể "gánh team".

Tuy nhiên, đối với một số fan LMHT tại Hàn Quốc, sự việc lại khá đơn giản. Faker có lẽ chỉ đang thắc mắc một cách nhẹ nhàng mà không hề có ý trách móc gì với Smash. Hơn nữa, đây mới chỉ là trận debut của Xạ Thủ này, và Faker từ trước đến nay chưa từng có mâu thuẫn gay gắt với các đàn em.

Vì vậy, có thể đây chỉ là một drama nhỏ bắt nguồn từ phản ứng của fan T1. Tuy nhiên, sự việc này lại một lần nữa cho thấy những rắc rối trong đội T1 có thể trở nên nghiêm trọng như thế nào, chỉ với một hành động tưởng chừng như vô hại.