Cộng đồng game thủ sắp đón nhận một sản phẩm vô cùng chất lượng từ NPH Yostar ngay trong tháng đầu năm này.
Yostar đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ, khi là nhà phát hành đứng sau hàng loạt tựa game gacha nổi tiếng thế giới như Arknights, Azur Lane, Mahjong Soul, Heaven Burns Red... Với hơn 10 năm hoạt động, các sản phẩm của Yostar vẫn được đón nhận rộng rãi, sở hữu một lượng fan hùng hậu toàn cầu.

Mới đây, Yostar tiếp tục giới thiệu một sản phẩm mới mang tên Stella Sora, một tựa game gacha với lối chơi Roguelike nhập vai hành động. Đặc biệt, trò chơi này không có nhân vật nam, tất cả các nhân vật đều là những waifu xinh đẹp, mỗi người mang những tính cách và phong cách ăn mặc riêng biệt.

Cốt truyện của trò chơi khá đơn giản, xoay quanh cuộc phiêu lưu của người chơi trong vai Tyrant. Bạn sẽ thành lập một đội và đồng hành cùng 3 cô gái xinh đẹp, chọn lựa làm người dẫn đường. Trong hành trình, người chơi sẽ thu thập thêm nhiều cô gái khác, được gọi là Trekkers, để cùng nhau hợp tác và làm cho chuyến phiêu lưu thêm phần thú vị.


Stella Sora sở hữu nền đồ họa dễ thương và màu sắc tươi sáng, phản ánh một thế giới Nova đầy sống động mà game thủ sẽ khám phá. Trò chơi đã chính thức mở máy chủ vào ngày 09/01 và hiện đã đạt hơn 500.000 lượt đăng ký trước. Các game thủ chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và đầy màu sắc trong năm mới.
