Có thể, Nintendo đã quyết định phát triển một tựa game Pokemon sử dụng súng sau khi chứng kiến sự thành công rực rỡ của Palworld trên toàn cầu.
Thông tin mới tiếp tục rò rỉ về một trò chơi Pokemon trực tuyến mới, nơi người chơi có thể bắt và thuần hóa những con quái vật hung dữ, đồng thời sử dụng súng trong quá trình chiến đấu.

Trong vài tuần qua, cộng đồng người hâm mộ Pokemon đã phải ngỡ ngàng trước một loạt tài liệu rò rỉ, tiết lộ những thông tin chưa được công bố về thương hiệu này. Đặc biệt, có một trò chơi Pokemon mới được miêu tả giống như Splatoon, mang tên mã "synapse", cho phép người chơi cưỡi Pokemon và tham gia vào các trận chiến hợp tác trực tuyến.
Với vai trò là người tham gia trò chơi, mục tiêu chính của game thủ là chinh phục và cưỡi những con Pokemon mạnh mẽ. Một số hình ảnh trong game đã bị rò rỉ, giới thiệu các loài quái vật đa dạng mà game thủ có thể cưỡi. Khi cưỡi Pokemon, các cảnh quay cũng cho thấy game thủ có thể tấn công bằng cách ném Poke Ball của một Pokemon khác, khiến chúng kích hoạt khả năng đặc biệt của mình.

Trò chơi này có vẻ như là một phiên bản Pokemon hợp tác trực tuyến – nhưng lại có một điểm độc đáo. Theo thông tin rò rỉ trước đó, trò chơi này còn có thêm một khẩu súng. Mặc dù chưa có cảnh quay về việc sử dụng vũ khí này, nhưng nó hứa hẹn là một bổ sung thú vị cho thế giới Pokemon.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức về việc trò chơi này sẽ được phát hành, nhưng phiên bản mới của nó đang trong quá trình phát triển. Vì vậy, người hâm mộ có thể hy vọng vào một tựa game Pokemon sử dụng súng chính chủ trong tương lai.
