Sau Faker, người hâm mộ đang háo hức đón chờ cái tên tiếp theo bước vào Đại Sảnh Huyền Thoại, mặc dù hiện tại danh tính của người đó vẫn còn là chủ đề được đồn đoán nhiều.
Riot Games đã công bố trong bản cập nhật mùa 2 rằng Đại Sảnh Huyền Thoại sẽ sớm đón nhận tuyển thủ thứ hai. Tuy không hé lộ bất kỳ thông tin nào về danh tính hay quốc tịch của người này, họ chỉ khẳng định rằng đó là một người “đã tạo ra ảnh hưởng sâu rộng trong Liên Minh Huyền Thoại và truyền cảm hứng cho thế hệ tuyển thủ sau”.
Mặc dù ngày chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng người hâm mộ không phải chờ đợi lâu vì các thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ trong tháng 5 này.

Được ra mắt vào năm 2024, Đại Sảnh Huyền Thoại là một sáng kiến từ Riot Games, với mục đích tôn vinh những tuyển thủ xuất sắc nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Lee “Faker” Sang-hyeok là người đầu tiên được vinh danh vào năm 2024, nhờ vào những thành tựu vượt trội trong cộng đồng esports LMHT, và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tuyển thủ trẻ, nâng tầm di sản của LMHT. Chính Faker đã thể hiện tinh thần tự hoàn thiện, sự cống hiến và kỷ luật của một nhà vô địch đích thực, trở thành biểu tượng cho sự kiên trì và nhất quán.

Ngoài các trang phục và vật phẩm mang dấu ấn cá nhân, Faker còn được vinh danh trong một buổi lễ đặc biệt tại Hàn Quốc. Tại đây, anh nhận chiếc cúp danh giá trước sự chứng kiến của hàng nghìn người hâm mộ và các khách mời, bao gồm những người đồng đội từng vô địch CKTG hai lần liên tiếp: Choi "Zeus" Woo-je, Mun "Oner" Hyeon-jun, Lee "Gumayusi" Min-hyeong và Ryu “Keria" Min-seok.
Cộng đồng hiện đang kỳ vọng rằng tuyển thủ tiếp theo được vinh danh sẽ không phải đến từ Hàn Quốc. Xét về thành tích của các khu vực khác tại CKTG, Trung Quốc có thể là quốc gia được lựa chọn, đặc biệt là với sự kỳ vọng rằng Jian "Uzi" Zihao sẽ sớm được công nhận xứng đáng vào một ngày không xa.

Không chỉ vậy, CKTG 2025 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc, cụ thể là tại ba thành phố Bắc Kinh, Thượng Hải và Thành Đô. Tuy nhiên, khi nhìn vào các khu vực khác, cộng đồng không thể không nhắc đến những cái tên như Martin "Rekkles" Larsson và Rasmus "Caps" Winther, cả hai đều vẫn đang thi đấu, trong khi Søren "Bjergsen" Bjerg cũng là một ứng viên sáng giá cho Bắc Mỹ. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một tháng nữa để Riot Games công bố tuyển thủ sẽ được vinh danh tiếp theo.
