Doran chưa kịp cùng T1 chinh phục chức vô địch quốc nội, nhưng anh đã mang theo một "dớp" khó tránh khỏi vào đội tuyển này.
T1 cũng không thể giúp Doran thay đổi vận đen
Như đã biết, những ngày qua, sau khi các đội tuyển xác định suất tham dự CKTG 2025, khán giả mong chờ không chỉ những cái tên còn lại, mà còn là sự đăng quang của các đội trong những giải quốc nội còn lại năm nay. Bên cạnh đó, một yếu tố được quan tâm không kém chính là các mẫu áo đấu, đặc biệt là của các đội có lượng fan hâm mộ đông đảo như T1, Gen.G... Tuy nhiên, một sự trùng hợp "khó đỡ" giữa Doran và các mẫu áo đấu theo từng năm của các đội mà anh đã gia nhập vừa được phát hiện.

Theo đó, trong nhiều năm qua, mỗi lần Doran gia nhập một đội tuyển nào, áo đấu CKTG của đội tuyển đó lại ít được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Điển hình có thể kể đến chiếc áo xám của Gen.G với logo chú hổ trên ngực, hay chiếc áo cam nổi bật của HLE năm ngoái. Dù chiếc áo "hổ Gen.G" gây sốt, nhưng chiếc áo cam của HLE ít được chú ý vì chỉ là áo phụ. Năm nay, đến lượt T1 cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Cụ thể, vì số lượng nhà tài trợ quá nhiều, đặc biệt là một nhà tài trợ lớn đến từ Arab Saudi, T1 phải in logo của đối tác này ngay chính giữa áo. Tuy nhiên, logo ngang màu trắng lại tạo sự tương phản mạnh mẽ với màu áo chủ đạo đen của T1, khiến phần ngực áo trông rối rắm khi còn có thêm logo T1, các ngôi sao biểu tượng cho chức vô địch CKTG và logo của các nhà tài trợ như Mercedes và Spotify.

Tuy nhiên, áo đấu của T1 năm nay không đến nỗi quá tệ
Mặc dù vậy, theo nhiều ý kiến, áo đấu của T1 tuy có vẻ rối mắt vì quá nhiều logo nhà tài trợ, nhưng nhìn chung vẫn không đến mức xấu. Chính vì thế, sự việc này chỉ dừng lại ở mức bàn tán của fan, và chắc chắn, người hâm mộ T1 cũng không ngại chi tiền cho bộ trang phục CKTG năm nay.
Quan trọng nhất, đó là màn thể hiện của đội tuyển trong những trận đấu sắp tới. CKTG 2025 sẽ là cơ hội cuối cùng để T1 có thể hy vọng vào danh hiệu sau một năm không thể hiện được đỉnh cao nhưng cũng chưa thật sự chạm đáy.
