Gần đây, trang thông tin của Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin (MIIT) Trung Quốc đã tiết lộ hình ảnh của BYD Atto 3 2025 phiên bản nâng cấp. Tương tự như mẫu Dolphin sắp ra mắt cuối năm nay, BYD áp dụng triết lý ‘less is more’ cho phiên bản mới của Atto 3.

Nhìn sơ qua, những thay đổi bên ngoài không quá nổi bật. Xe vẫn giữ nguyên đèn pha LED và lưới tản nhiệt kim loại, nhưng cản trước đã được thiết kế lại để trở nên ấn tượng và cá tính hơn.
Phần đuôi
xecũng được điều chỉnh nhẹ với cản sau có thiết kế hài hòa với phía trước. Cụm đèn hậu LED vẫn được giữ nguyên, nhưng phần hiệu ứng chiếu sáng đã được làm mới. Cánh gió phía sau cũng được nâng cấp với đèn phanh thứ ba được tích hợp theo phong cách đèn kép hiện đại.

Thiết kế hai bên thân xe gần như không thay đổi so với phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ, bạn sẽ nhận ra các chi tiết kim loại giả trên trụ C đã được thay thế bằng các họa tiết màu đen. Ngoài ra, xe còn được trang bị bộ mâm hợp kim mới với thiết kế tối ưu hóa khí động học.

Về hệ thống truyền động, Atto 3 được dự đoán sẽ sử dụng
động cơđiện đơn, kết hợp với hệ dẫn động cầu trước, tạo ra công suất 204 PS và mô-men xoắn 310 Nm. Xe được trang bị pin Blade với dung lượng 49,92 kWh hoặc 60,48 kWh, cho phép di chuyển quãng đường lên tới 480 km sau mỗi lần sạc đầy.
Tại thị trường Việt Nam, BYD Atto 3 đã chính thức ra mắt vào tháng 6/2024. Mẫu xe này là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các dòng SUV đô thị cỡ B và B+ như Toyota Corolla Cross và xe điện VinFast VF 7.
