
Thành công ban đầu tại thị trường Trung Quốc không chỉ là cột mốc quan trọng đối với Nissan mà còn mở ra cơ hội mở rộng sản phẩm ra các thị trường khác. Theo Yiche, Nissan đang xem xét kế hoạch đưa N7 về Nhật Bản, và nếu điều này xảy ra, mẫu xe sẽ cần cấu hình vô-lăng tay phải, đồng thời có thể tiếp cận các thị trường ASEAN.

Nissan đã xác nhận rằng N7 sẽ không chỉ dừng lại ở thị trường Trung Quốc mà còn được xuất khẩu ra quốc tế, mặc dù thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ. Xe bắt đầu được giao đến tay khách hàng từ ngày 15/5, và đặc biệt, đến 70% khách hàng mua xe là những người lần đầu sở hữu một chiếc Nissan.
N7 là một phần trong chiến lược phát triển dòng xe năng lượng mới (NEV) của Nissan tại Trung Quốc, với kế hoạch ra mắt tổng cộng 9 mẫu xe trước mùa hè năm 2027. Hiện tại, N7 có ba phiên bản tại Trung Quốc: Max, Pro và Air, với giá từ 119.900 đến 149.900 nhân dân tệ (khoảng 435 - 545 triệu đồng).

Mẫu sedan này sở hữu hệ dẫn động cầu trước và mô-tơ điện với mô-men xoắn cực đại 305 Nm. Xe có hai lựa chọn pin lithium iron phosphate (LFP), bao gồm gói pin 58 kWh với công suất 218 mã lực và gói pin 73 kWh mạnh mẽ hơn với công suất 272 mã lực. Theo chuẩn CLTC, tầm hoạt động của N7 dao động từ 525 đến 635 km sau mỗi lần sạc đầy, hứa hẹn là lựa chọn hấp dẫn trong phân khúc xe điện phổ thông.
