Chọn phòng Mangala Zen Garden Đà Nẵng Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Mangala Zen Garden Đà Nẵng

Khu nghỉ dưỡng MANGALA GARDEN - TỊNH VIÊN CÁT TƯỜNG trong khuôn viên Ocean Villas được thiết kế với phong thái kiến trúc Nhật Bản, tọa lạc trên bờ biển Non nước với thế đất " Nghinh thủy, tọa Sơn", trước là biển Đông, sau là núi Ngũ Hành Sơn. Đặc biệt hơn cả Mangala Garden là nguồn cảm hứng bất tận từ "Maha Mangala's Sutta - Bộ Kinh Đại Phúc Đức". Với xúc cảm mạnh mẽ này tôi mong muốn cùng các bạn trải nghiệm, cùng hân hưởng một đời sống CHU-VIÊN. Đó là trải nghiệm vi diệu của không gian, thanh, âm, hương, vị, những việc làm, ý niệm thiện lành  sẽ chính là sự hợp nhất nguồn tinh thực, sinh thực cho một đời sống cát tường - đời sống Mangala.
Một không gian của bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông các bạn có thể hân hưởng trọn vẹn cảnh mặt trời mọc trên biển,  để bắt đầu trải nghiệm của mình tai Mangala's Garden, đón nhận hơi thở giao hoà đầy ắp thiên khí với các bài tập dưỡng sinh, tập thở, thiền định hay chạy bộ trên biển và rồi đắm mình trong dòng sóng nước xanh ngắt  trên bờ Non nước.
Mùa đông, mùa của sự tĩnh tịch, thanh tịnh đến vô cùng. Với các doanh nhân, hành giả tâm linh, các nhà nghiên cứu, các thi sỹ...trên tay một ấm trà nóng, quấn mình trong một chiếc chăn ấm, cảm cái  lạnh man mát thì đây là thời khắc tuyệt vời cho những ý tưởng độc đáo, thăng hoa "Đạo - Đời".
Với phong cách kiến trúc Nhật Bản được sử dụng bằng những loại loại gỗ tự nhiên, gần gũi  đậm chất Thiền hoà cùng những trải nghiệm độc đáo, vi diệu chắc chắc sẽ đem lại cho bạn một cảm giác giao hoà, ấm áp.
Không chỉ là sự hoàn hảo của dịch vụ cho 5 ngủ tinh tế là cả một bãi biển riêng, 02 hồ bơi, 02 nhà hàng, sân tennis, sân golf, khu thể thao ngoài trời, trên biển, trung tâm chăm sóc sức khoẻ,  vườn thiền trà trên bờ biển, thư viện, du lịch, lữ hành cho đến không gian tổ chức các sự kiện trang trọng, lãng mạn trên cát biển mà hơn với một triết lý sống  "Tinh thực dưỡng thân, sinh thực dưỡng thần" đầy ẩn chứa mà Mangala Garden mong cùng các bạn hân hưởng. 
Hãy cùng nhau trải nghiệm và thăng hoa!

Tiện nghi Mangala Zen Garden Đà Nẵng

  • Thu đổi ngoại tệ
  • Đặt vé xe/máy bay
  • Hỗ trợ đặt tour
  • Lễ tân 24/24
  • Cho thuê xe máy

Chính sách Mangala Zen Garden Đà Nẵng

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 12:00

Đánh giá Mangala Zen Garden Đà Nẵng

Viết đánh giá
Rất tốt
7.9
Tất cả
(Từ 7 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
5
Gia đình
(Từ 1 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Xuất sắc
8.3
Cá nhân
(Từ 6 nhận xét)

TripAdvisor

Địa danh gần khách sạn