HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Giới thiệu về Khách sạn Chí Nguyễn

Kính gửi: Quý Khách hàng!

      Lời đầu tiên, Chi nhánh Công ty TNHH MTV TM DV Chí Nguyễn xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

      Chí Nguyễn cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép Chí Nguyễn được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty Chí Nguyễn cung cấp.

        Chi nhánh Công ty TNHH MTV TM DV Chí Nguyễn hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất. Ngày 30/11/2015 vừa qua Chí Nguyễn chính thức khai trương Khách sạn & Cafe Chí Nguyễn tại số01 đường 30/4, phường Châu Phú B, TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang.Sản phẩm và dịch vụ của Chí Nguyễn bao gồm cung cấp thiết bị trang trí nội thất nay có thêm hệ thống Khách sạn & Cafe.

         Với quy mô 35 phòng nghĩ trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, sạch đẹp và hiện đại tương đương 2 sao trở lên. Bên cạnh đó Chí Nguyễn có hoạt động cafe sân vườn với không gian thoáng mát nhằm mục đích phục vụ quý khách lưu trú tại khách sạn.

      Trong những năm qua, Chí Nguyễn đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển mạnh trong lĩnh vực này.

Với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG VÀ NIỀM TIN", Chí Nguyễn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Nay, trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Chí Nguyễn được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Chí Nguyễn cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Trân trọng!

Khách sạn & Cafe Chí Nguyễn

Địa chỉ : Số 01 đường 30/4, phường Châu Phú B, TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Điện thoại : 0939495559 (Mr Phong)                  Fax: 0766.260.260       

Email : chinguyen033@gmail.com

Chọn ngày để xem giá và phòng trống Đảm bảo giá tốt nhất

Lưu ý: Vui lòng ấn "Cập nhật giá" để cập nhật phòng

Chọn phòng Khách sạn Chí Nguyễn

Chính sách Khách sạn Chí Nguyễn

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Khách sạn Chí Nguyễn

Viết đánh giá
Đánh giá
0
Tất cả
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)

Khách hàng đã xem khách sạn này thường tham khảo thêm