Chọn phòng New Sky Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về New Sky

Mùa Hè đã đến, rời xa cái nóng và sự ồn ào của phố thị, kính mời các quý khách đến với NEWSKY HOTEL của chúng tôi thiết kế hiện đại, trang bị tiện nghi đầy đủ nhưng vẫn hòa hợp với cảnh trí thiên nhiên kết hợp với một không gian mở thoáng mát với những làn gió biển mơn man.

NEWSKY HOTEL chúng tôi với 22 phòng có hướng nhìn về cảnh Thành phố Đà Nẵng và có hướng nhìn ra bãi biển Phạm Văn Đồng xinh đẹp, được xây dựng các phòng được trang bị tiện nghi đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách, các phòng nghỉ được lắp đặt điều hòa 2 chiều, quạt, wifi, Tivi,... máy nước nóng tạo cảm giác thoải mái cho du khách khi đến nghỉ như đang ở trong không gian riêng của nhà mình để Quý Khách có thể thả hồn mình trong gió biển, tận hưởng hương vị của biển và thiên nhiên trong lành, mà hiếm nơi nào sánh được. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm khó quên cùng gia đình và người thân tại Biển Phạm Văn Đồng trong dịp mùa hè nắng nóng này. 

Đây là điểm dừng chân lý tưởng, là sự chọn đúng đắn của Quý khách khi đi công tác, du lịch tại TP. Đà Nẵng và các nơi lân cận.

Chính sách New Sky

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá New Sky

Viết đánh giá
Đánh giá
0
Tất cả
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)