Chọn phòng Nhà Nghỉ Share Dorm Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Nhà Nghỉ Share Dorm

Chào mừng quý khách đến với Share Dorm Hostel!

Một địa chỉ lưu trú tuyệt vời cho bạn cùng người thân và bạn bè ở trung tâm của thành phố Huế thơ mộng. Tọa lạc tại 2/57 Nguyễn Công Trứ, từ  Share Dorm Hostel đến sông Hương và cầu Trường Tiền và sông Hương chỉ 5 phút đi bộ, Siêu thị và chợ Đông Ba 10 phút đi bộ, xung quanh là nhà hàng, quán bar, khu vui chơi và mua sắm. Đặc biệt, Share Dorm nằm trong khuôn viên của Share Cafe, là nơi thư giãn và thưởng thức tuyệt vời cho bạn!

Share Dorm Hostel thiết kế theo phong cách hiện đại, trang bị những vật dụng và trang thiết bị tiện nghi. Mỗi phòng được bố trí quạt và điều hòa đầy đủ, cùng nệm nằm chất lượng và các vật dụng thiết yếu nhất. Với cách bố trí ngăn nắp, tạo sự riêng tư cần thiết cho người sử dụng.  Mỗi giường đều có rèm kéo bao quanh, hộc tủ đựng  tư trang cá nhân và kèm theo đèn đọc sách, bàn làm việc cá nhân cho từng người. Trang bị nhiều phòng vệ sinh rộng rãi và đầy đủ tiện nghi cho quý khách sinh hoạt dễ dàng và thoải mái.


Tập thể Cán bộ nhân viên Share Dorm Hostel không ngừng phấn đấu để mang đến cho Quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách..
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng.

Chính sách Nhà Nghỉ Share Dorm

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Nhà Nghỉ Share Dorm

Viết đánh giá
Đánh giá
0
Tất cả
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)

Địa danh gần khách sạn