Chọn phòng H'mong Stilt House Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về H'mong Stilt House

H'mong Stilt House - Nhà sàn gỗ của người H'mong - là 1 homestay nằm ở thôn Sử Pán 1, xã Sử Pán, huyện Sapa, tỉnh Lào Cai, cách trung tâm thị trấn Sapa chừng 11 km. Gia đình chúng tôi là ngôi nhà này bằng gỗ, đẹp và thoáng mát, nằm tại trung tâm bản, rất thuận tiện và yên tĩnh. Homestay nhìn xuống thung lũng Mường Hoa, bản Giàng Tả Chải, Tả Van, dãy Hoàng Liên Sơn, phía xa là đỉnh Phanxipang hùng vĩ, xung quanh là ruộng bậc thang và núi đồi trùng trùng điệp điệp. Đến với gia đình tôi, bạn sẽ có trải nghiệm thú vị về cuộc sống người dân bản địa tại vùng sơn cước này. Nhà chúng tôi có 10 phòng khách đẹp và sạch sẽ, với khoảng 20 giường dorm cho khách ngủ tập thể. Các bạn có thể ngồi trên ban công sàn 2 để ngắm ruộng bậc thang, dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ,... hoặc dạo quanh bản làng để hiểu thêm về tiếng nói, phong tục tập quán của người dân nơi đây. 

Đường xuống homestay chúng tôi đi dọc thung lũng Mường Hoa, qua các bản Lao Chải, Tả Van, bãi đá cổ, cầu Mây - những điểm đu lịch nổi tiếng không thể thiếu trong chuyến tham quan Sapa. Các bạn có thể bắt taxi, ô-tô, xe máy hoặc tour trekking đến với homestay chúng tôi. 

Chúng tôi còn có thể đặt vé xe, vé tàu từ Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng... đến Sapa, sau đó sắp xếp taxi hoặc xe ôm cho các bạn đến homestay.

Gia đình chúng tôi phục vụ cà ăn uống, thuê xe máy hoặc săp xếp tour tham quan vòng quanh khu vực với hướng dẫn địa phương nhiệt tình và chu đáo.

Chào đón các bạn đến với H'mong Stilt House của gia đình chúng tôi.

Tiện nghi H'mong Stilt House

  • Truyền hình cáp/vệ tinh
  • Internet có dây tính phí
  • Dọn phòng hàng ngày
  • Wifi miễn phí
  • Lễ tân 24/24

Chính sách H'mong Stilt House

Giờ nhận phòng: 12:00
Giờ trả phòng: 10:00

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thông tin đầy đủ về chính sách của homestay

Đánh giá H'mong Stilt House

Viết đánh giá
Đánh giá
0
Tất cả
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cá nhân
(Từ 0 nhận xét)

Địa danh gần khách sạn