Chọn phòng Paradise Privilege Đảm bảo giá tốt nhất

Đang cập nhật thông tin giá phòng

Giới thiệu về Paradise Privilege

P { margin-bottom: 0.08in; direction: ltr; widows: 2; orphans: 2; }

Paradise Privilege tọa lạc tại đảo Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Du khách sẽ tìm thấy tất cả các tiện nghi tốt nhất ở mỗi phòng trong số 25 phòng của khách sạn 4 sao nổi tiếng này. Phòng không hút thuốc, máy lạnh, bồn tắm nằm trong số các tiện nghi du khách sẽ thấy ở mỗi phòng. Bạn cũng tìm thấy ở khách sạn quán cà phê, dịch vụ giặt là/giặt khô, nhà hàng. Khách sạn có các tiện nghi giải trí và thư giãn cao cấp trong đó có mát xa. Du khách đang tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa sự quan tâm ân cần và sự tiện nghi hiện đại sẽ thấy điều đó ở khách sạn xinh xắn này. Đặt phòng tại khách sạn Paradise Privilege rất đơn giản với mẫu trực tuyến an toàn của chúng tôi; chỉ cần nhập ngày đến, đi của bạn và nhấn chuột.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng Paradise Privilege, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Paradise Privilege luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Quảng Ninh.

Khi đặt phòng khách sạn hoặc đặt tour qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu phòng nghỉ tại những khách sạn giá rẻ hay cao cấp. Hãy sử dụng dịch vụ của Mytour.vn để có cơ hội đặt những phòng khách sạn giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời bạn nhé.

Tiện nghi Paradise Privilege

  • Quán cafe
  • Massage
  • Chấp nhận thú cưng
  • Wifi miễn phí
  • Hỗ trợ đặt tour
  • Nhà hàng

Chính sách Paradise Privilege

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 11:30

Đánh giá Paradise Privilege

Viết đánh giá
Xuất sắc
8
Tất cả
(Từ 1 nhận xét)
Đánh giá
0
Công tác
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Cặp đôi
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Gia đình
(Từ 0 nhận xét)
Đánh giá
0
Bạn bè
(Từ 0 nhận xét)
Xuất sắc
8
Cá nhân
(Từ 1 nhận xét)

Địa danh gần khách sạn