HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998


“Khách Sạn Lavender Tuyên Quang nằm ngay trung tâm thành phố sôi động. Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 2 sao là một lựa chọn lý tưởng cho quý khách cho dù đi du lịch hay đi công tác với giá cả hợ... “

Bảo tàng Tuyên Quang

ới hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách du lịch thành phố Tuyên Quang với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Du lịch thành phố Tuyên Quang giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Bảo tàng Tuyên Quang  tọa lạc trên khu đất giữa hồ Tân Quang, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, Việt Nam. Ngoài vị trí đẹp tuyệt vời giữa lòng hồ thơ mộng, bảo tàng còn thu hút khách du lịch và các nhà nghiên cứu lịch sử bởi kiến trúc nghệ thuật độc đáo cũng như nhiều hiện vật có giá trị văn hóa, lịch sử khá cao. Đặc biệt, hiện tại trong Bảo tàng còn đang trưng bày di cốt của người nguyên thủy với hơn 12.000 năm tuổi được khai quật tại hang Phia Vài (Nà Hang), đã hoá thạch, còn tương đối nguyên vẹn. Có một điều rất lạ ở di cốt này là di cốt có táng thức khá độc đáo với hai con ốc biển đặt trong hốc mắt. Ngoài ra, bảo tàng còn có chiếc ấm đầu người mình chim thời Lý và hai chiếc trống cổ giá trị nghiên cứu cao.

Bằng sự đa dạng, phong phú, độc đáo về hiện vật và nhóm hiện vật, Bảo tàng Tuyên Quang đã được đánh giá là có quy mô và số lượng hiện vật lớn nhất trong hệ thống bảo tàng ở nước ta.

Đến với thành phố Tuyên Quang xinh đẹp thơ mộng cùng Mytour, bạn sẽ có cơ hội khám phá Di tích thành cổ Tuyên Quang, Di tích Đền Hạ, cũng như cảm nhận sự náo nhiệt vui tươi ở Hội đua thuyền trên Sông Lô. Không chỉ có vậy, đến với nơi đây sẽ tạo cơ hội cho bạn thưởng thức các đặc sản thơm ngon tuyệt vời toàn tỉnh Tuyên Quang, với các món như Gỏi cá bỗng Sông Lô, Cơm lam, Thịt trâu gác bếp, Thịt lợn muối chua, Mắm cá ruộng, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng, không thể rời đi.

Đừng ngần ngại mà hãy thưởng cho mình những khoảnh khắc để đời bằng cách nhanh tay đặt tour du lịch tỉnh Tuyên Quang, và cũng đừng quên đặt phòng khách sạn Tuyên Quang qua hệ thống trực tuyến của Mytour để được hưởng những ưu đãi không thể chối từ bạn nhé.