HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Hải Phòng

Chùa Hải Ninh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn  gần chùa Hải Ninh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

 

Đặt phòng khách sạn gần chùa Hải Ninh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

 

Chùa Hải Ninh nằm trên đường Thiên Lôi, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Chùa được dựng vào thời Hậu Lê trên đất kinh Bắc. Năm 1933, chùa Hải Ninh được đưa về xây dựng lại tại quận Lê Chân hiện nay. Đến với chùa Hải Ninh, bước vào sân chùa bạn sẽ được chiêm ngưỡng hai ngọn tháp ghi 40 bức ký họa về thời kỳ mới xây dựng thành phố Hải Phòng. Đây là một danh lam nổi tiếng của thành phố Hải Phòng ngày nay.

 

Du lịch Hải Phòng là một trong những địa chỉ hot của miền Bắc. Đến với Hải Phòng bạn sẽ được thỏa thích chơi đùa, tắm biển tại khu du lịch Đồ Sơn, khám phá đảo ngọc Cát Bà đầy huyền bí hay ngắm nhìn vẻ đẹp kiệt tác của thiên nhiên tại vịnh Lan Hạ,... Hải Phòng không chỉ nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp, nhiều di tích và danh thắng mà còn hấp dẫn bởi những món đặc sản địa phương như bánh đa cua, nem cua bể, bánh cấu, sủi dìn.

 

Nhanh tay đặt tour du lịch đến thành phố Hải Phòng với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Bạn sẽ được đội ngũ tư vấn của Mytour  tư vấn tận tình về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở, những điểm du lịch không nên bỏ qua, và những món đặc sản nên thưởng thức khi tới đây. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!