HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Nhà Rông KonK'lor

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Nhà Rông KonK''''''''''''''''lor với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Nhà Rông KonK''''''''''''''''lor tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Nhà Rông KonK''''''''''''''''lor thuộc phường Thắng Lợi, thành phố Kon Tum. Nhà Rông có chiều dài mặt nền 17m, rộng 6m và chiều cao 22m, 12 trụ cột được làm từ gỗ (loại gỗ quý hiếm), sử dụng nhiều chất liệu bằng gỗ, tranh, tre, nứa, lá với những hoa văn, họa tiết rất công phu và tỉ mỉ. Đây được coi là nhà rông lớn nhất Kon Tum nói riêng và Tây Nguyên nói chung.

Nhà Rông KonK''''''''''''''''lor là nơi sinh hoạt văn hóa cộng đồng của bà con Ba Na và là trung tâm tổ chức các sự kiện văn hóa của các dân tộc vào các kỳ lễ hội lớn tổ chức ở Kon Tum. Đây cũng là điểm du lịch được nhiều du khách biết đến và là biểu tượng văn hóa độc đáo của đồng bào dân tộc đang bảo tồn và gìn giữ.

Nếu có dịp du lịch Kon Tum, đặt chân đến Nhà Rông KonK''''''''''''''''lor, bạn sẽ bị “hút hồn” ngay bởi một ngôi làng nhỏ xinh, yên bình, những em bé người dân tộc với đôi mắt sáng trong, chiếc cầu treo nối liền hai bờ dòng sông Đắkbla, một nhà rông uy nghiêm, vững chãi, những mặt hàng thổ cẩm tinh hoa và thưởng thức rượu cần thơm ngon. Hãy cùng trải nghiệm hệ thống trực tuyến của Mytour để đặt tour du lịch Kon Tum và khám phá Kom Tum với Mytour, bạn sẽ được trợ giúp và tư vấn về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở, những điểm du lịch không thể bỏ qua.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn thành phố Kon Tum hoặc tìm trực tiếp các khách sạn ở gần Nhà Rông KonK''''''''''''''''lor qua hệ thống trực tuyến của mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour và tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa và khó quên bên người thân và bạn bè bạn nhé!