HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Chợ Duy Tân

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Chợ Duy Tân với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Chợ Duy Tân tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Chợ Duy Tân nằm trên đường Trần Khánh Dư, phường Duy Tân, thành phố Kon Tum. Chợ Duy Tân được đưa vào hoạt động năm 2005, với tổng diện tích 9.150m2 trong đó diện tích sử dụng 6.382m2, hiện tại có trên 200  hộ kinh doanh với các mặt hàng chính là nông sản, thực phẩm.

Thành phố Kon Tum, khu vực gần Chợ Duy Tân có khá nhiều điểm du lịch hấp dẫn, nếu có dịp du lịch Kon Tum bạn không nên bỏ qua nhé! Đó là: Nhà thờ Chánh tòa Kon Tum (Nhà thờ Gỗ), Cầu treo Kon Klor - Làng văn hoa Kon K''''''''tu, Nhà ngục Kon Tum, Khu du lịch sinh thái Măng Đen, Chùa Bắc Ái, Tòa Giám mục Kon Tum, sông Đăkbla…

Vùng đất Tây Nguyên Kon Tum thu hút khách du lịch bởi những cảnh quan tự nhiên, hùng vĩ và nét truyền thống văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc thông qua những di tích lịch sử, những công trình kiến trúc cổ, khu du lịch sinh thái, khu bảo tồn thiên nhiên, những nhà rông, cồng chiêng Tây Nguyên và nhiều văn hóa lễ hội khác… Nếu bạn đang có ý định đến Kon Tum hãy cùng trải nghiệm hệ thống trực tuyến của Mytour để đặt tour du lịch Kon Tum và khám phá Kom Tum với Mytour, bạn sẽ được trợ giúp và tư vấn về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở, những điểm du lịch không thể bỏ qua.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn thành phố Kon Tum hoặc tìm trực tiếp các khách sạn ở gần Chợ Duy Tân qua hệ thống trực tuyến của mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour và tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa và khó quên bên người thân và bạn bè bạn nhé!