HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Khu tổ hợp Khách sạn và Giải trí Vương Miện

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Khu tổ hợp Khách sạn và Giải trí Vương Miện với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Khu tổ hợp Khách sạn và Giải trí Vương Miện giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khu tổ hợp Khách sạn và Giải trí Vương Miện nằm trên địa phận Lạng Sơn, là công trình khách sạn 5 sao, có tổng vốn đầu tư trên 15 triệu USD, “Khu tổ hợp Khách sạn và Giải trí Vương Miện”, kết hợp các ngành dịch vụ, vui chơi giải trí tổng hợp như thăm quan, nhà ở, du lịch, ăn uống, mua sắm, triển lãm, biểu diễn… toàn tâm đầu tư, kinh doanh lâu dài, chất lượng hàng hóa số 1.

Từ Khu tổ hợp Khách sạn và Giải trí Vương Miện bạn có thể dễ dàng đặt tour đến những khu du lịch, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử của huyện như: Chùa Tiên – Giếng Tiên;Thành nhà Mạc; Động Nhị Thanh – Chùa Tam Giáo;Động Tam Thanh – Chùa Tam Thanh;Chợ Đông Kinh & chợ đêm Kỳ Lừa Đoàn Thành Lạng Sơn, ... là những điểm thu hút khách du lịch tâm linh của cả vùng và tỉnh.

Một lần đến với Lạng Sơn và hòa nhịp vào cuộc sống nơi đây bạn sẽ thật sự ngạc nhiên trước phong cảnh non nước hữu tình, tham dự những lễ hội truyền thống của các dân tộc xứ Lạng hay thưởng thức những món ăn của miền đất này hẳn sẽ khiến bạn nhớ mãi bởi sự độc đáo, tinh túy và mang đậm bản sắc quê hương của miền đất vùng Đông Bắc. Đến đây, du khách sẽ có dịp khám phá Thành nhà Mạc, động Tam Thanh , chợ Đông Kinh hay chợ đêm Kỳ Lừa đã đi vào thi ca dân gian.

Ngoài ra, khi book tour Lạng Sơn qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên của mytour được tư vấn tận tình về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở, những điểm du lịch không nên bỏ qua, và những món đặc sản nên thưởng thức khi tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt khách sạn Lạng Sơn trực tuyến của mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour và tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa và khó quên bên người thân và bạn bè bạn bạn nhé!