HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Bắc Ninh

Ga Bắc Ninh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại thành phố Bắc Ninh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn gần Ga Bắc Ninh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Ga Bắc Ninh là một nhà ga xe lửa tại phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh. Nhà ga là một điểm của đường sắt Hà Nội - Đồng Đăng và nối với ga Lim với ga Thị Cầu.

Ga là điểm chuyển giao giữa những mảnh đời, là nơi phản ánh phần nào bộ mặt của thành phố Bắc Ninh. Tại đây bạn có thể tìm thấy một số lượng khá lớn các hàng quán ăn, các nơi bán đồ lưu niệm, là nơi bạn giúp bạn có những trải nghiệm đầu tiên về thành phố Bắc Ninh xinh đẹp này. Từ Ga bạn chỉ cần đi khoảng 10’ là đến thành cổ Bắc Ninh và nhiều địa điểm tham quan khác của thành phố. Bản thân Ga cũng nằm ở giao giới giữa các tuyến đường, nên việc di chuyển cũng chẳng mấy khó khan.

Chỉ cần đặt tour du lịch tỉnh Bắc Ninh, bạn sẽ có cơ hội sống trong một không gian thanh bình yên tĩnh, khám phá đất nước tươi đẹp của chúng ta, cũng như thưởng thức các đặc sản thấm đầy hương vị xưa cổ.

Không chỉ bước lên hành trình về một thế giới mới, từ đây bạn có thể cất bước xa hơn, đến ngọn núi Dạm thâm trầm mà bình lặng, thấp thoáng trong đó là những ngôi đình chùa miếu cổ xây dựng từ thuở sơ khai. Hay bạn có thể trải lòng cùng những dòng sông nằm ở bốn phía thành phố, xuôi dòng sông Đuống, trải lòng cùng sông Cầu, thả nỗi buồn theo những dòng nước, để lại trong kí ức về một chuyến hành trình tràn đầy niềm vui.

Đừng ngần ngại mà hãy thưởng cho mình những khoảnh khắc để đời bằng cách nhanh tay đặt tour du lịch tỉnh Bắc Ninh, và cũng đừng quên đặt phòng khách sạn tại Bắc Ninh qua hệ thống trực tuyến của Mytour để được hưởng những ưu đãi không thể chối từ bạn nhé.