HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Bắc Ninh

Thành cổ Bắc Ninh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại thành phố Bắc Ninh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn gần Thành cổ Bắc Ninh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thành cổ Bắc Ninh thuộc phường Vệ An, thành phố Bắc Ninh. Đây là một công trình kiến trúc nghệ thuật quân sự tiêu biểu của tỉnh Bắc Ninh, được xây dựng từ năm 1805 thời Vua Gia Long, triều Nguyễn.

Từ xa xưa, thành cổ Bắc Ninh đã gắn bó mật thiết với đời sống văn hóa của cư dân nơi đây, Thành cổ Bắc Ninh từng đi vào câu ca Quan họ được cất lên với niềm tự hào "Trong sáu tỉnh người đã chưa tỏ, ngoại năm thành chỉ có Bắc Ninh". Theo GS, TS Ðỗ Văn Ninh, tác giả cuốn sách "Thành cổ Việt Nam", Thành Bắc Ninh là thành cổ đầu tiên của Việt Nam được xây dựng theo đồ án hình lục giác. Xét về kiến trúc, Thành Bắc Ninh là một trong bốn tòa thành đẹp nhất đất Bắc bấy giờ. Trong định hướng phát triển du lịch, Thành cổ Bắc Ninh sẽ trở thành điểm tham quan du lịch, nơi diễn ra các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ các giá trị văn hóa tinh thần của nhân dân nơi đây.

Chỉ cần đặt tour du lịch tỉnh Bắc Ninh, bạn sẽ có cơ hội sống trong một không gian thanh bình yên tĩnh, khám phá đất nước tươi đẹp của chúng ta, cũng như thưởng thức các đặc sản thấm đầy hương vị xưa cổ.

Thành cổ nằm ở vị trí khá thuận lợi giữa trung tâm thành phố, từ đây ta có thể đi đến những địa điểm du lịch nổi tiếng khác của thành phố Bắc Ninh một cách dễ dàng, như: Chợ Trung Tâm Suối Hoa, Đền Bà Chúa Kho,.v.v Chợ cũng rất gần Ga Bắc Ninh nếu bạn là một người khó tính với việc di chuyển.

Đừng ngần ngại mà hãy thưởng cho mình những khoảnh khắc để đời bằng cách nhanh tay đặt tour du lịch tỉnh Bắc Ninh, và cũng đừng quên đặt phòng khách sạn Bắc Ninh qua hệ thống trực tuyến của Mytour để được hưởng những ưu đãi không thể chối từ bạn nhé.