HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Điện Biên

Đồi A1

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Đồi A1 với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Điện Biên  giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đồi A1 là một một trong những cứ điểm trọng yếu năm xưa của Pháp nay được chính phủ Việt Nam đưa vào danh sách xếp hạng 23 di tích quốc gia đặc biệt. Đồi A1 nawnmf gần quốc lộ 279 thuộc phường Mường Thanh thành Phố Điện Biên tỉnh Điện Biêi. Đồi cao khoảng 32m và có diện tích 53000m2 thuộc dãy dồi phía đông cùng với các dãy dồi khác tạo thành bức tường thành vững chắc che chở cho khu trung tâm từng là sở chỉ huy quân Pháp.

Hàng ngàn khách đặt tour Điện Biên mỗi năm để được được tận mắt khám phá khu đồi A1 và tưởng nhớ lại môt một thời hào hung mà quân và dân ta ngày xưa đã đánh phá quân Pháp thời đó. Đến với khu đồi A1 các bạn còn được tìm hiểu các dãy dồi khác trong khu vực cũng là một trong các di tích lịch sử của nước ta, đồng thời có thể hiểu hơn về sự vững chắc, các dduongwd mương hay hầm trú của khu cứ điểm mà Pháp đã từng sử dụng từ đó biết được sự gian khó của cha ông ta, những người đã từng công phá khu đồi A1 cũng như các dãy dồi lân cận để giành lại đất nước.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Điện Biên qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour và tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn và ý nghĩa bên người thân và gia đình bạn nhé!