Đặt phòng trực tuyến, hoặc gọi

Hà Nội: (04) 7109 9999 - (04) 7309 9899

Hồ Chí Minh: (08) 7309 9899 - (08) 7109 9998

T2 - CN: 08:00 - 23:00


“Khách Sạn Ruby - Việt Trì tọa lạc tại một vị trí đắc địa của thành phố. Du khách hay nhanh chân đến khách sạn, để được thụ hưởng những dịch vụ tốt nhất và giá cả không thể phải chăng hơn. “

Đền Mẫu Tam Giang Thượng

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn gần đền Mẫu Tam Giang Thượng - Phú Thọ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn ở thành phố Việt Trì giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Đền Mẫu Tam Giang Thượng tọa lạc ở phường Bạch Hạc, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ nằm bên cạnh dòng sông Lô cuồn cuộn chảy đêm ngày. Trong đền Mẫu Tam Giang thờ các nữ thần tự nhiên như Mẫu Thoải - cai quản sông nước, Mẫu Thượng Ngàn - cai quản núi rừng, Mẫu Cửu Trùng - cai quản bầu trời. Bên cạnh đó, trong đền còn thờ  một nhân vật lịch sử huyền thoại Vũ phụ Trung dực Uy Hiển Vương - húy là Thổ Lệnh - được người dân coi như thần làng, thần sông Bạch Hạc. Tôn kính, bái vọng các vị thần linh đó, dân làng Bạch Hạc khát vọng và mong muốn có một cuộc sống an lành, mưa thuận gió hòa, mùa màng tốt tươi. Khi tham quan Phú Thọ bạn hãy đừng bỏ qua ngôi đền thiêng này nhé!

Từ đền Mẫu Tam Giang Thượng bạn có thể dễ dàng đi đến các địa danh khác như: xã Sơn Đông, xã Yên Lập, xã Phú Cường, xã Cổ Đô, huyện Lập Thạch, huyện Sông Lô...

Nhanh tay đặt tour du lịch đi Phú Thọ với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất. Đến với Mytour bạn sẽ được hỗ trợ cho chuyến đi của mình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn!!