HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Hồ Chí Minh

Quận Thủ Đức - Khu chế xuất Linh Trung

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để đặt khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn  Khu chế xuất Linh Trung với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Khu chế xuất Linh Trung giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khu chế xuất Linh Trung tọa lạc tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi này với nhiều hoạt động công nghiệp, sản xuất, đã và đang tạo việc làm cho hàng ngàn lao động và mang ý nghĩa to lớn cho việc phát triển kinh tế của TP Hồ Chí Minh.

Du lịch Hồ Chí Minh và đến với Khu chế xuất Linh Trung, du khách có cơ hội tìm hiểu quận Thủ Đức , du khách có thể tới tham quan các di tích lịch sử - văn hóa nối vật của quận. Có thể kể tới các địa danh chừa Thiên Phước, chùa Hội Sơn, Chùa Huệ Nghiêm – Thủ Đức, chùa Phước Tường. Trong đó chùa Hội Sơn là một trong 26 di tích khảo cổ học của thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây lưu trữ nhiều cổ vật có niên đại khoảng 4000 năm như rìu đá, đục đá, nhiều mảnh gốm,… có giá trị nghiên cứu.

Ngoài ra, khi book tour du lịch Hồ Chí Minh qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên của mytour được tư vấn tận tình về phòng khách sạn, nơi ăn chốn ở, những điểm du lịch không nên bỏ qua, và những món đặc sản nên thưởng thức khi tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay  đặt phòng khách sạn quận Thủ Đức qua hệ thống trực tuyến của mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour và tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn, ý nghĩa và khó quên bên người thân và bạn bè bạn bạn nhé!