HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour còn rất nhiều gợi ý khác cho bạn về khách sạn tại Bắc Kạn

Thị xã Bắc Kạn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Bắc Kạn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thị xã Bắc Kạn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thị xã Bắc Kạn là tỉnh lỵ của tỉnh Bắc Kạn. Năm 1990, giải thể thị trấn Bắc Kạn thành lập thị xã Bắc Kạn thuộc tỉnh Bắc Thái. Năm 1997, tỉnh Bắc Kạn được tái lập, thị xã Bắc Kạn trở thành tỉnh lỵ của tỉnh Bắc Kạn. Huyện nằm ở thung lũng sông Cầu nơi có nhiều nhánh sông chảy qua tạo thành cảnh quan như những tấm lụa uốn lượn mượt mà.

Đến với thị xã Bắc Kạn quý khách sẽ được tham quan khu du lịch sinh thái Thác Bạc – một bức tranh nhiều màu sắc đan xen; di tích hầm bí mật Dốc Tiệm – nơi nhà yêu nước Trường Trinh ẩn nấp và thoát hiểm và Hội trường chữ U,… Lắng đọng với những câu ca của bà con dân tộc Tày với hát then, hát lượn, phong slư, phuối pác, phuối rọi, vén eng...

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến thị xã Bắc Kạn để chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với những con thác, nhưng vách đá đầy màu sắc, thưởng thức nét văn hóa độc đáo trong những lời hát của người dân địa phương. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn thị xã Bắc Kạn qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!