Khách sạn Huyện Kon Plông, Kon Tum

Địa điểm
Ngày đến
T5, 28 tháng 9
1
Ngày về
T6, 29 tháng 9
Số phòng, số khách
1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em
Đánh giá khách sạn, Khu nghỉ dưỡng ở Huyện Kon Plông, Kon Tum
8.8
Tuyệt vời
Các khách sạn ở Huyện Kon Plông, Kon Tum được đánh giá với số điểm trung bình 8.8/10 từ 53 lượt đánh giá
Các đánh giá hữu ích bởi các khách hàng đã từng ở Huyện Kon Plông, Kon Tum là thông tin quan trọng giúp bạn chọn được khách sạn phù hợp nhất.

Câu hỏi thường gặp về Huyện Kon Plông, Kon Tum

Kon Plông và Kon Tum là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng tại Kon Plông có những khách sạn nào đáng để lưu trú?

- Tại Kon Plông, du khách có thể lưu trú tại các khách sạn như Kon Plong Hotel, Kon Plong Resort, Kon Plong Guesthouse, Kon Plong Homestay, v.v. Tất cả các khách sạn này đều có đầy đủ tiện nghi và dịch vụ chất lượng để đáp ứng nhu cầu của du khách.

Nếu muốn khám phá Kon Plông, du khách nên tham gia những hoạt động gì?

- Kon Plông là một vùng đất hoang sơ, nên du khách có thể tham gia các hoạt động như đi bộ đường dài, leo núi, thăm quan các thác nước, vườn quốc gia Kon Plông, v.v. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia các hoạt động văn hóa, như thăm làng Kon Klor, tham quan các ngôi đền và chùa, v.v.

Kon Tum có những điểm du lịch nào đáng để ghé thăm?

- Kon Tum là một thành phố lịch sử và văn hóa, nên du khách có thể tham quan các địa điểm như Nhà thờ gỗ, Bảo tàng Đồng bào Tây Nguyên, Làng Kon Jri, Chùa Ba, v.v. Ngoài ra, du khách cũng có thể tham gia các hoạt động như đi bộ đường dài, leo núi, thăm quan các thác nước, vườn quốc gia Kon Ka Kinh, v.v.

Top Khách sạn 5 sao xịn xò nhất tại Huyện Kon Plông, Kon Tum?

Khách sạn nào nằm trên đường Khu Du Lịch Măng Đen, Huyện Kon Plông, Kon Tum?

Một số khách sạn/khu nghỉ dưỡng nằm trên đường Khu Du Lịch Măng Đen, Huyện Kon Plông, Kon Tum để bạn tham khảo Khách Sạn Bạch Dương, Khách Sạn Rosie Garden Măng Đen

Khách sạn nào nằm trên đường Quốc Lộ 24, Huyện Kon Plông, Kon Tum?

Một số khách sạn/khu nghỉ dưỡng nằm trên đường Quốc Lộ 24, Huyện Kon Plông, Kon Tum để bạn tham khảo Khách sạn Golden Boutique Măng Đen
logo_mytour_footer

Công ty cổ phần du lịch Việt Nam VNTravel

Tổng đài chăm sóc: 1900 2083

Email: [email protected]

Văn phòng Hà Nội: Tầng 11, Tòa Peakview, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa

Văn phòng HCM: Tầng 3, Tòa nhà ACM, 96 Cao Thắng, Quận 3

Khách hàng và đối tác

Mytour là thành viên của VNTravel Group - Một trong những tập đoàn đứng đầu Đông Nam Á về du lịch trực tuyến và các dịch vụ liên quan.

Copyright © 2020 - CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIỆT NAM VNTRAVEL - Đăng ký kinh doanh số 0108886908 - do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 04 tháng 09 năm 2019