Tòa nhà chính quay mặt ra bãi biển Hòn Chồng, được coi là một trong những bãi biển nổi tiếng và đẹp nhất tại thành phố Nha Trag vì cấu trúc ven biển nhẹ nhàng của nó. Mỗi căn hộ bao gồm: 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, máy giặt, bản ủi, máy sấy,... Với toàn bộ nội thất sáng trọng và tiện nghi mang tới cảm giác như chính căn nhà của bạn.

Khách Sạn Minh Nhật Nha Trang tọa lạc dọc trên con đường ven biển Phạm Văn Đồng tuyệt đẹp. Khách Sạn thu hút du khách bởi một không gian lý tưởng với biển xanh, cát trắng, nắng gió ôn hòa quanh năm.

Khách sạn đang chờ duyệt giá.


Khách Sạn Calm Seas Nha Trang tọa lạc tại một vị trí đắc địa của thành phố. Du khách hay nhanh chân đến khách sạn, để được thụ hưởng những dịch vụ tốt nhất và giá cả không thể phải chăng hơn.

Khách Sạn Ánh Hằng Nha Trang là nơi nghỉ ngơi chất lượng cho việc ngắm cảnh, tận hưởng văn hóa của thành phố. Hệ thống phòng nghỉ được trang bị hiện đại, đồng bộ cùng với những dịch vụ sẵn có.

Khách Sạn Memory Nha Trang có vị trí hết sức thuận lợi để khám phá vẻ đẹp nơi đây. Đến với khách sạn, du khách sẽ nhận được những dịch vụ chu đáo trong một không gian đầy sang trọng, thanh lịch và ấm cúng.

Khách Sạn VDB Nha Trang là một địa điểm thích hợp để thư giãn sau những ngày làm việc. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm dừng chân hoàn hảo cho moi du khách.