HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Lễ phát động cuộc thi “Tắt đèn Bật ý tưởng 2015” và kêu gọi hưởng ứng chiến dịch “I ride a bike today” đã diễn ra ngày 15/01/2014 tại Hà Nội. Sau 5 lần tổ chức, cuộc thi đã góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tới giới trẻ Việt Nam. Luôn đề cao tầm quan trọng của vấn đề bảo vệ môi trường và sự phát triển của du lịch bền vững, công ty TNHH Mytour Việt Nam hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng với cuộc thi ý nghĩa này.

 

Cuộc thi “Tắt đèn Bật ý tưởng” là một sáng kiến của Công ty TNHH TM Boo với mục đích truyền tải những thông điệp bảo vệ môi trường theo một cách sáng tạo hơn. Năm nay, chủ đề sáng tác của các thí sinh là những hình tượng Character (một người, hoặc một con vật, đồ vật được nhân cách hoá) là đại diện cho ba lĩnh vực hoạt động vì môi trường. Những bài thiết kế dự thi xuất sắc nhất sẽ được in trên áo phông và các sản phẩm khác để bán gây quỹ thực hiện các hoạt động môi trường. 

 

Cuộc thi "Tắt đèn bật ý tưởng" truyền tải những thông điệp bảo vệ môi trường theo cách sáng tạo 

 

Là một doanh nghiệp quan tâm sâu sắc đến vấn đề bảo vệ môi trường và hệ sinh thái, Mytour hân hạnh tham gia với tư cách là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình. Mytour hi vọng thông qua những hoạt động xã hội ý nghĩa này, thực trạng ô nhiễm môi trường, biện pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên sẽ được truyền tải hiệu quả hơn tới đông đảo công chúng, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam

 

Chị Trần Thị Thanh Tuyền - Trưởng phòng Marketing công ty TNHH Mytour Việt Nam tham dự buổi họp báo phát động cuộc thi (đứng thứ 4 từ phải sang)

 

Đặc biệt, cuộc thi còn nhận được sự hưởng ứng của những nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều người yêu mến như: Văn Mai Hương, Đinh Mạnh Ninh, hoạ sỹ Thái Mỹ Phương cùng các nghệ sĩ đồng hành  Bảo Trâm, Quỳnh Anh Shyn, St319, Dương Trần Nghĩa,…  và MC đồng hành Trần Ngọc.

 

 Ca sỹ Hà Okio, Văn Mai Hương và Đinh Mạnh Ninh 

 

Hot girl Hà Min và Hà Lade  

 

Ca sĩ JustaTee bên cạnh Trâm Anh và Quỳnh Anh Shyn

 

MC Trần Ngọc

 

Với mục đích cao nhất là góp phần mang những thông điệp về môi trường tới gần hơn với khách hàng, chị Trần Thị Thanh Tuyền, trưởng phòng Marketing công ty TNHH Mytour Việt Nam cho biết: “Mytour rất vui khi trở thành một trong những doanh nghiệp tham gia tạo dựng và phát triển một cộng đồng trẻ với phong cách sống văn minh, thân thiện với môi trường. “Tắt đèn bật ý tưởng” chắc chắn là 1 chương trình ý nghĩa để định hướng lối sống, là cơ hội cho những bạn trẻ được thỏa sức sáng tạo, cũng như rinh về những món quà hấp dẫn từ Mytour.”

 

Thông qua cuộc thi, Mytour hi vọng quý khách hàng và quý đối tác sẽ đồng hành cùng Mytour và Boo trong những hoạt động vì môi trường vô cùng ý nghĩa này!

 

Mytour.vn