HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Lễ tổng kết hoạt động năm 2014 và Thông qua kế hoạch năm 2015 của Hiệp hội nhân sự HRA đã diễn ra ngày 18/01/2015 với sự tham gia của nhiều cá nhân và tổ chức uy tín trong lĩnh vực nhân sự ở Việt Nam. Nhằm quảng bá hình ảnh và giới thiệu dịch vụ du lịch tới nhiều khách hàng doanh nghiệp tiềm năng, Công ty TNHH Mytour Việt Nam rất hân hạnh tham gia sự kiện lần này với tư cách là nhà tài trợ bạc.

 

Hiệp hội Nhân sự/Human Resources Association (HRA) là tổ chức nghề nghiệp phi lợi nhuận, tự chủ về tài chính, do các chuyên gia trong ngành quản trị nhân lực Việt Nam thành lập. Trong nhiều năm hoạt động, HRA đã hợp lực phát triển thành Hiệp hội nghề nghiệp có uy tín đối với các nhà quản trị nhân lực chuyên nghiệp tại Việt Nam và được các cơ quan, tổ chức của Việt Nam và quốc tế ghi nhận đóng góp.

 

 Thành viên Hiệp hội HRA và khách mời chụp ảnh lưu niệm 

 

Lễ Tổng kết năm hoạt động 2014 và Thông qua Kế hoạch năm 2015 là sự kiện hàng năm quan trọng nhất của HRA với sự góp mặt của đông đủ các thành viên là các giám đốc, nhà quản lý nhân sự, các chuyên gia từ nhiều ngành nghề, trong đó có nhiều cá nhân và tập thể đã từng là khách hàng của Mytour. 

  

 Tại sự kiện, Mytour đã giới thiệu dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp tới nhiều khách mời, thành viên Hiệp hội HRA

 

Tham gia sự kiện lần này, anh Nguyễn Nguyên Hải - Trưởng phòng Khách hàng doanh nghiệp công ty TNHH Mytour Việt Nam chia sẻ: “Mytour muốn góp phần nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác quản trị nhân lực đối với doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng mong muốn giới thiệu dịch vụ du lịch cho khách hàng doanh nghiệp. Mytour cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thuê xe đi lại tại điểm đến… cho những khách hàng thường xuyên đi công tác. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm tổ chức tốt, Mytour luôn chủ động và sẵn sàng tư vấn, cung cấp những gói dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng.”

 


 Bàn tư vấn và giới thiệu sản phẩm của Mytour 

 

Anh Nguyễn Nguyên Hải - Trưởng phòng Khách hàng doanh nghiệp của công ty TNHH Mytour Việt Nam phát biểu tại sự kiện

 


Đại diện của công ty TNHH Mytour nhận hoa và quà lưu niệm từ hiệp hội HRA

 

Với tư cách là Nhà tài trợ bạc, Mytour đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình và để lại nhiều ấn tượng tốt cho tất cả khách mời tham gia. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Mytour sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia vào những chương trình của HRA nói riêng và các tổ chức chuyên môn khác nói chung. 

 

Thông tin về dịch vụ dành cho khách hàng doanh nghiệp của Mytour:

 - Company Retreat - Mytour cung cấp các chương trình kỳ nghỉ trọn gói hàng năm cho khách hàng doanh nghiệp.

 - Du lịch công vụ - Mytour cung cấp dài hạn hệ thống đặt phòng, đặt vé máy bay và đặt các chương trình du lịch trong và ngoài nước cho doanh nghiệp

 - M.I.C.E – Mytour cung cấp các gói dịch vụ du lịch M.I.C.E bao gồm: tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, triển lãm, tiệc chiêu đãi, lễ khai trương ra mắt, team building…

 

Mọi thông tin về dịch vụ du lịch dành cho khách hàng doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ: Anh Nguyễn Nguyên Hải - Trưởng phòng Khách hàng doanh nghiệp: 0987 998 920

 

Mytour.vn