HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Từ 28/1 – 15/2/2015, cộng đồng chia sẻ địa điểm ẩm thực Lozi.vn tổ chức 1 cuộc thi ảnh    #HAND - Sáng tạo cùng tay bạn  dành cho tất cả những ai có niềm đam mê ăn uống và chụp ảnh. Đây là cuộc thi đầu tiên do Lozi tổ chức và  thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LOZIers. Vốn là một đối tác thân thiết với Lozi, Mytour hân hạnh nhận lời là nhà tài trợ cho cuộc thi độc đáo lần này.

 

Đây là cuộc thi ảnh chủ đề ẩm thực đầu tiên tại Việt Nam dành cho cộng đồng LOZIers đang sở hữu ứng dụng LOZI trên điện thoại. Điểm thú vị của   #HAND – Sáng tạo cùng tay bạn  so với những cuộc thi khác chính là bạn phải chụp ảnh món ăn được sáng tạo cùng với bàn tay của mình, kèm theo hashtag #hand, sau đó đăng tải bức ảnh lên ứng dụng Lozi. Những bức ảnh sáng tạo và độc đáo nhất sẽ được lựa chọn và nhận những phần quà hấp dẫn từ Lozi và Mytour.

 

 

Nhận lời mời từ Lozi.vn, Mytour rất vui khi  trở thành nhà tài trợ cho cuộc thi   #HAND – Sáng tạo cùng tay bạn. Thông qua cuộc thi này, Mytour mong muốn khuyến khích các bạn trẻ không ngừng sáng tạo và thể hiện cá tính bản thân qua các bức ảnh. Đồng thời đây cũng cơ hội tuyệt vời để giới thiệu dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến tới giới trẻ, đặc biêt là những người thường xuyên có nhu cầu đi du lịch hay công tác. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là các bạn có thể đặt phòng khách sạn một cách dễ dàng và thanh toán nhanh chóng. Đặc biệt, Mytour còn liên tục triển khai những chương trình ưu đãi hấp dẫn, cung cấp những mức giá “hời” nhất so với những đối thủ cạnh tranh.  Đặt phòng qua Mytour không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, mà còn thể hiện phong cách sống hiện đại của cộng đồng trẻ.

 

Mang tới cuộc thi lần này, Mytour dành tặng các bạn rất nhiều voucher ưu đãi, tổng giá trị lên tới hơn 20 triệu đồng. Đặc biệt, Mytour cũng quyết định trao ngay 1 mã đặt phòng có giá trị giảm 500.000đ cho bạn đầu tiên có bức ảnh đạt 100 ghim. Cuộc thi chỉ còn diễn ra trong chưa đầy 2 tuần nữa. Đừng quên chụp lại bữa ăn cùng bàn tay của bạn để có cơ hội nhận được những giải tưởng hấp dẫn từ Lozi và Mytour nhé!

 

Mytour.vn