HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Dãi đất Quảng Bình như một bức tranh thiên nhiên nhiều màu sắc với rừng, biển và nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, thắng cảnh nổi tiếng: đèo Ngang, đèo Lý Hoà, cửa biển Nhật Lệ, phá Hạc Hải, Cổng Trời… và Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng được công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới. Dịp nghỉ Lễ 30/04 – 01/05 kéo dài tới 8 ngày là dịp tốt để bạn và những người thân yêu khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên và con người nơi đây.

Hãy để Mytour gợi ý cho bạn những khách sạn, resort đẹp nên đến ở trong dịp nghỉ lễ này nhé.

 

 

1. Sun Spa Resort Quảng Bình

 

Sun Spa Resort nằm trên một đảo cát trắng tuyệt đẹp, nơi đây được ví von như “hình nàng tiên cá xoãi mình giữa hai làn nước xanh thẳm, một bên là đại dương bao la, một bên là dòng sông Nhật lệ hiền hòa”. 

 

 

Sun Spa Resort Quảng Bình

 

Nằm cách Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong nha Kẻ bàng - nơi có nhiều hệ thống hang động đẹp nhất của Việt nam như Động Phong nha và đặc biệt là Động thiên đường. Sun Spa Resort là điểm dừng chân lý tưởng trong chuyến hành trình về với di sản Miền Trung.

 

2. Khách sạn Sài Gòn Quảng Bình

 

 

 Khách sạn Sài Gòn Quảng Bình

 

Khách sạn 4 sao Sài Gòn – Quảng Bình nằm gần sông Nhật Lệ nổi tiếng và ngay trung tâm thành phố Đồng Hới. Khách sạn cách ga tàu 3km, 7km từ sân bay và dễ dang đi đến vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, một di sản thiên nhiên thế giới. Đây là một điểm đến không gian để tận hưởng cho những người yêu thiên nhiên, khám phá các di sản thế giới, các nền văn hóa, lịch sử và con người ở Việt Nam. Chuyến du lịch của bạn sẽ trọn vẹn và ấn tương hơn nếu bạn chọn Khách sạn Sài Gòn – Quảng Bình.

Hiện tại, Mytour đã hết phòng tại Sun Spa Resort Quảng Bình và khách sạn Sài Gòn Quảng Bình giai đoạn từ 28/04 đến 01/05.

Nhanh tay nhấc điện thoại và gọi điện tới hotline Mytour để được tư vấn thêm Hà Nội: (04) 7309 9899 hoặc TP Hồ Chí Minh (08) 7309 9899.

 

 

Mytour.vn