HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Mytour là một công ty trẻ, với đội ngũ nhân viên Mytour hầu hết đều thuộc thế hệ 8x, 9x. Đằng sau vẻ chững chạc, chuyên nghiệp khi làm việc là những cá tính siêu nghịch ngợm và đáng yêu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về biệt đội trẻ trung Mytour nhé!

 

 

Công ty Mytour có tổng cộng hơn 130 nhân viên, ở 2 văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với 9 phòng ban hoạt động nhịp nhàng: phòng Chăm sóc khách hàng (CS), phòng Kinh doanh (Sales), phòng Khách hàng doanh nghiệp (COS), phòng Marketing, phòng Hành chính Nhân sự, phòng IT, phòng Kế hoạch và phòng Kế toán. 

 

 

Ở Mytour,  tới 60% nhân viên là nữ, nam giới chỉ chiếm 40%. Đặc biệt, có một sự "mất cân bằng giới tính không hề nhẹ" khi hầu hết nhân viên phòng Chăm sóc khách hàng (CS) là nữ, còn phòng IT lại không có một bóng hồng nào. Các bạn nhân viên Mytour rất trẻ, phần lớn có độ tuổi trong khoảng từ 24-29. Trong đó, Marketing là phòng có độ tuổi trung bình trẻ nhất công ty - 24 tuổi

 

 

Chính vì đội ngũ nhân viên của Mytour còn rất trẻ nên mới chỉ có khoảng 18% đã chính thức kết hôn. Những người còn lại vẫn đang tận hưởng khoảng thời gian hẹn hò hoặc đang chờ đợi một nửa của mình xuất hiện. 

 

 

Tuy công ty mới thành lập 2 năm nhưng có tới 42% nhân viên đã đồng hành cùng Mytour tới hơn 1 năm. Tỉ lệ nhân viên đã làm việc tại công ty trong khoảng từ 6 tháng đến 1 năm cũng là 42%. Phần còn lại là những nhân viên mới gia nhập gia đình Mytour. Có được điều này là nhờ những cố gắng, nỗ lực của ban lãnh đạo Mytour khi tạo ra 1 môi trường làm việc thoải mái và luôn tạo điều kiện cho các cá nhân phát triển. 

 

 

 

Còn sau đây là 1 số fun facts về những nhân viên "cực cute" của Mytour:

 

 

Trên đây chỉ là một vài trong số rất nhiều điều thú vị về những con người Mytour. Biết đâu một ngày, chính bạn sẽ là một phần của tập thể trẻ trung và vui nhộn này! 

Mytour.vn