HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Ngày 13/06/2015 vừa qua, Ngày hội thông tin của cuộc thi “The Logisticom 2015” đã diễn ra tại khuôn viên trường Đại học RMIT Việt Nam. Lần này, Mytour tham gia với tư cách nhà tài trợ cho chương trình. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn sinh viên thuộc nhiều trường đại học trên cả nước cũng như các cơ quan truyền thông báo chí tới đưa tin.  

 

 “The Logisticom 2015” là cuộc thi mang tầm quốc gia cho sinh viên được thực tập các kiến thức về chuỗi cung ứng và dịch vụ hậu cần. Đây là một trong những cuộc thi đi đầu về lĩnh vực này được tổ chức hằng năm bởi Câu lạc bộ Kinh doanh trường ĐH quốc tế RMIT Việt Nam. Ngày hội thông tin của “The Logisticom 2015” là hoạt động nằm trong chuỗi các chương trình trước khi cuộc thi chính thức bước vào các vòng tranh tài. Ngày hội thông tin là nơi cung cấp những thông tin cơ bản về cuộc thi, các vòng đấu cũng như là cơ hội cho các đội tham gia cũng như những khán giả quan tâm biết thêm về chuỗi cung ứng và dịch vụ hậu cần. Ngoài ra, hoạt động này cũng giúp các bạn thí sinh tham gia chuẩn bị thật tốt cho cuộc thi.

 

Ngày hội thông tin The Logisticom 2015 đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên 

 

Đại diện nhà tài trợ lên nhận hoa và chứng nhận của cuộc thi

 

Ngày hội thông tin đã diễn ra vào ngày 13/06/2015 tại trường đại học RMIT Việt Nam, cung cấp thông tin cơ bản từ ban tổ chức, giới thiệu về các vòng đấu và đặc biệt là có sự tham gia của các khách mời về chuỗi cung ứng và hậu cần. Ngoài ra, BTC còn mang đến một bầu không khí hứng khởi cho khán giả tham gia bằng những trò chơi cũng như những phần trình diễn văn nghệ đặc sắc.

 

Các khách mời chia sẻ về cuộc thi 

 

Khách mời của The Logisticom 2015 chia sẻ về lĩnh vực chuỗi cung ứng và hậu cần

 

Rất đông các bạn sinh viên đã tới tham gia sự kiện

 

Tham gia chương trình với tư cách nhà tài trợ cho cuộc thi, Mytour mang tới rất nhiều phần quà là những voucher đặt phòng dành cho thành viên các đội chơi thắng cuộc. Đồng hành cùng cuộc thi The Logisticom 2015, Mytour mong muốn góp phần tạo cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện kiến thức và tài năng trong lĩnh vực chuỗi cung ứng và hậu cần. Ngoài ra đây cũng là cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng là các bạn sinh viên trẻ trung, có phong cách sống vui tươi năng động và yêu thích đi du lịch khám phá. Hãy cùng tham gia "The Logisticom 2015" và dành những phần quà từ Mytour các bạn nhé!

 

Mytour.vn