HỖ TRỢ 24/7

Hà Nội: 024 7109 9999

Hồ Chí Minh: 028 7109 9998

Chương trình Giới thiệu bạn bè của Mytour ngày càng thu hút được sự quan tâm từ các khách hàng. Kể từ thời điểm ra mắt, số lượt khách hàng được giới thiệu và đặt phòng tại Mytour đang ngày càng tăng lên. Sau thời gian kiểm tra và xác minh, Mytour Việt Nam hân hạnh giới thiệu Top 2 Giới thiệu bạn bè tháng 8/2016

Tháng 8 vừa qua chứng kiến một sự tăng trưởng đáng kể trong số lượt giới thiệu bạn bè của khách hàng Mytour. Với 14 lượt giới thiệu thành công trong tháng, khách hàng Phí Vĩnh Quý lại 1 lần nữa chiến thắng giải thưởng tiền mặt 1 triệu đồng từ Mytour!

 

Đứng ở vị trí thứ 2 với 11 lượt giới thiệu thành công, Mytour xin trân trọng giới thiệu khách hàng Hà Trần Tuấn Anh. Lần đầu tiên nhận giải thưởng tiền mặt trị giá 800,000đ từ Mytour, anh Tuấn Anh không khỏi bất ngờ. Anh chia sẻ thêm: "Tôi rất vui và cảm thấy mình may mắn. Tôi sử dụng dịch vụ của Mytour từ giữa năm 2015 đến nay và thấy hài lòng về dịch vụ nên đã rất nhiệt tình + tự tin giới thiệu cho bạn bè sử dụng. Vì giới thiệu nhiều quá nên giờ được giải thưởng này. Cảm ơn Mytour đã tổ chức cuộc thi này, trân trọng!!!"

Mytour Việt Nam rất tiếc khi chưa tìm ra khách hàng trúng giải thưởng thứ 3 trị giá 600,000đ. Cụ thể, hệ thống Mytour ghi nhận nhiều trường hợp khách hàng giới thiệu thành công nhưng bạn bè lại chưa hoàn thành đơn phòng thành công trong thời gian quy định, hoặc cố ý tách 1 đơn phòng thành nhiều đơn... Tất cả các trường hợp trên đều trái với thể lệ của chương trình. Mytour hi vọng Quý khách tham gia chương trình sẽ tìm hiểu kĩ quy định của chương trình để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

Một lần nữa Mytour xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của Quý khách hàng với chương trình Giới thiệu bạn bè 2016. Hi vọng Mytour sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái này trong các chương trình sắp tới

Mytour Việt Nam