Một mùa hè sôi động đã gõ cửa nhà bạn! Mytour cũng mang tới một tin vui cho những khách hàng thân thiết: Cơn mưa quà tặng nhân dịp sinh nhật Mytour 5 tuổi vẫn chưa kết thúc! Từ ngày 12/5 - 10/6/2017, mọi khách hàng đặt phòng thành công tại Mytour.vn đều có cơ hội nhận được phần thưởng là chuyến du lịch Nhật Bản 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người trị giá hơn 75 triệu đồng. Đặc biệt, vẫn còn rất nhiều quà tặng khác đang chờ các bạn rinh về nhà. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo ngay thể lệ của chương trình sau đây:

1. Thời gian khuyến mãi: 12/05/2017 -10/06/2017

2. Hình thức khuyến mại: Quay số xác định trúng thưởng

3. Khách hàng của chương trình khuyến mại: Tất cả khách hàng có  đơn phòng thành công trên hệ thống website Mytour.vn trong khoảng thời gian từ 12/05/2017 - 10/06/2017, ngày trả phòng không được muộn hơn 23 giờ 59 phút của ngày 25/06/2017, có quốc tịch Việt Nam và từ đủ 18 tuổi trở lên.

4. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng Nội dung Số lượng
Giải nhất Chuyến du lịch Nhật Bản 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người (bao gồm vé máy bay khứ hồi, ăn nghỉ 4 ngày 3 đêm tại khách sạn tại Tokyo và tiền trợ cấp trong suốt chuyến đi) 1
Giải nhì Camera hành trình GoPro HERO5 1
Giải ba

Pin sạc dự phòng Xiaomi Mi Gen 2 20000 mAh

5
Giải tư Mũ bảo hiểm Mytour 100
Tổng cộng   107

 

Chú ý:

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không bao gồm mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên khi nhận thưởng.

- Giải thưởng Chuyến du lịch Nhật Bản trên không bao gồm chi phí visa du lịch Nhật Bản, bảo hiểm du lịch, vé vào các điểm tham quan, hướng dẫn viên, xe đưa đón và các khoản chi phí cá nhân khác

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt và có thể được chuyển nhượng. Khách hàng trúng giải chịu trách nhiệm thanh toán mọi chị phí (nếu có) liên quan đến việc chuyển nhượng.  

5. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

5.1 Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại:

 • Tất cả khách hàng có đơn phòng thành công trên hệ thống website Mytour.vn trong khoảng thời gian từ 10/05/2017 - 10/06/2017, ngày trả phòng không được muộn hơn 23 giờ 59 phút của ngày 25/06/2017, có quốc tịch Việt Nam và từ đủ 18 tuổi trở lên sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Công ty TNHH Mytour Việt Nam sẽ gửi email thông báo về thông tin của Chương trình khuyến mại, Thể lệ tham gia Chương trình khuyến mại và Mã số dự thưởng của Khách hàng muộn nhất 07 ngày làm việc sau khi Khách hàng nhận email xác nhận đơn phòng thành công (email này chỉ được gửi đi khi Khách hàng đã thanh toán thành công cho đơn đặt phòng).
 • Một email hoặc/và một số điện thoại được sử dụng của đơn phòng thành công chỉ được một mã số dự thưởng để tham giá chương trình này.
 • Hệ thống của website Mytour.vn sẽ tự động đánh Mã số dự thưởng của Khách hàng theo số thứ tự đơn phòng thành công (theo trình tự thời gian đặt phòng thành công) kể từ thời điểm bắt đầu diễn ra chương trình khuyến mại.
 • Mỗi khách hàng chỉ có duy nhất một mã số dự thưởng.
 • Phần mềm quay số trúng thưởng sẽ tự động chọn ngẫu nhiên các Mã số dự thưởng đã được công bố trong danh sách để tìm ra người trúng thưởng
 • Tất cả Khách hàng có đủ điều kiện theo quy định tại Thể lệ này đều có quyền lợi ngang nhau khi tham gia chương trình dự thưởng.

5.2 Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:

 • Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức vào lúc 15h00 ngày 29/6/2017 tại Văn phòng Công ty TNHH Mytour Việt Nam - Tầng 4 toàn nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội 
 • Công ty TNHH Mytour Việt Nam sẽ sử dụng phần mềm Random.org để thực hiện việc xác định khách hàng trúng thưởng
 • Việc xác định khách hàng trúng thưởng sẽ được thực hiện theo nguyên tắc tự động và ngẫu nhiên.
 • Người trúng thưởng phải là người có Mã số dự thưởng trùng khớp với tất cả các chữ số trúng thưởng quay được, đồng thời phải đáp ứng đầy đủ và toàn bộ các điều kiện về tính hợp lệ của người trúng thưởng
 • Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

5.3 Quy định về tính hợp lệ của Khách hàng trúng thưởng:

 • Khách hàng trúng thưởng hợp lệ là người có quốc tịch Việt Nam và từ đủ 18 tuổi trở lên, là Khách hàng đã đặt phòng thành công trên website Mytour.vn và có Mã số dự thưởng trùng khớp với kết quả trúng thưởng.
 • Khách hàng thưởng phải có thông tin số CMND trùng khớp với thông tin đã cung cấp cho website Mytour và được hiển thị trên giấy xác nhận đặt phòng thành công hoặc email xác nhận đơn phòng thành công.
 • Thư điện tử (email) xác nhận đơn phòng thành công hoặc tin nhắn điện thoại (SMS) được gửi tự động từ hệ thống của Mytour.vn hoặc bản giấy có dấu và chữ ký xác nhận của công ty TNHH Mytour Việt Nam. Bản giấy xác nhận phải còn nguyên vẹn, không rách rời, chấp vá. Thông tin phải rõ ràng, không bị cạo sửa, tẩy xóa, không bị biến dạng…dẫn đến khác với hình thức và nội dung ban đầu.
 • Công ty TNHH Mytour Việt Nam có quyền từ chối trao giải cho Khách hàng nếu Khách hàng không có đầy đủ các điều kiện nhận giải nêu trên. Giải thưởng không có người nhận hoặc không được trao giải sẽ được xử lý theo quy định của Pháp luật.

5.4 Thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng:

 • Trong vòng 03 ngày làm việc sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty TNHH Mytour Việt Nam sẽ liên hệ với khách hàng qua điện thoại hoặc email để thông báo trúng thưởng và hướng dẫn về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng.
 • Đối với khách hàng trúng thưởng giải tư, sau khi nhận được thông báo trúng thưởng từ Công ty TNHH Mytour Việt Nam, khách hàng gửi bản chụp ảnh chứng minh nhân dân của mình, bản chụp ảnh email xác nhận đơn phòng thành công hoặc tin nhắn xác nhận đơn phòng thành công hoặc giấy xác nhận đơn phòng thành công về địa chỉ của Công ty TNHH Mytour Việt Nam. Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, Công ty TNHH Mytour Việt Nam sẽ chuyển phát nhanh giải thưởng đến địa chỉ khách hàng trúng thưởng đã đăng ký.
 •  Khách hàng trúng thưởng giải nhất, giải nhì, giải ba sẽ nhận thưởng tại Công ty TNHH Mytour Việt Nam.
 • Trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể tới nhận thưởng, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác đi nhận thưởng thay (người được ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền hợp lệ và bản chụp ảnh chứng minh nhân dân của mình, bản chụp ảnh email xác nhận đơn phòng thành công hoặc tin nhắn xác nhận đơn phòng thành công hoặc giấy xác nhận đơn phòng thành công).
 • Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH Mytour Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kế từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

5.5 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại:

Mọi thắc mắc về thủ tục đổi giải thưởng hoặc chương trình, khách hàng liên hệ theo thông tin sau để được hướng dẫn, giải đáp:

Phòng Marketing - Công ty TNHH Mytour Việt Nam

Tầng 4 toàn nhà GP Invest, 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.70199999

6. Các quy định khác:

 • Ban tổ chức, nhân viên Công ty TNHH Mytour Việt Nam không được tham chương trình này.
 • Chương trình khuyến mại này không thu tiền mặt tại nhà, không thu lệ phí nhận giải dưới mọi hình thức (chỉ trao giải tại nhà đối với giải tư và Khách hàng phải trả chi phí vận chuyển nếu giải thưởng phải gửi lại lần thứ hai do lỗi của Khách hàng).
 • Khách hàng nhận giải thưởng phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng.
 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu trách nhiệm nộp các loại lệ phí, và thuế thu nhập không thường xuyên theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tiêu dùng đồng ý cho Công ty TNHH Mytour Việt Nam được sử dụng mọi thông tin, hình ảnh, bài viết có liên quan của mình cho mục đích truyền thông, quảng cáo cho chương trình khuyến mại này và dịch vụ của Công ty TNHH Mytour Việt Nam mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.
 • Công ty TNHH Mytour Việt Nam có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty TNHH Mytour Việt Nam sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.         

Mytour Việt Nam